Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 10:05 น.

ผู้เฒ่าดับปริศนานอนหงายจมกองเลือด ลูกสาวสงสัย!พ่อตายยันแข็งแรงดี

21.เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 06.30.น  ร.ต.ท.หญิง จุฑารัตน์ นพพาณิชย์ รองสารวัตสอบสวน สภ พุทธมณฑล ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์จาก รพ พุทธมณฑล ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 133/17 .ม.5.ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม พบศพนายสวรรค์ ขำเลิศ อายุ 56ปี ที่อยู่ 133/17 .ม.5.ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน ในสภาพนอนหงายสวมเสื้อก้ามสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว ข้างตัวพบกองเลือด ขวดสปาย-ขวดเบียร์ พร้อมท่อนไม้ขนาด 1นิ้ว 1ท่อน ยาวประมาณ 60 ซ.ม. นอนเสียชีวิตข้างเปิดพัดลมที่เปิดทิ้งเอาไว้ ซึ่งบริเวณหน้าบ้าน มีรถยนต์เก๋งจอดอยู่1คัน ท้ายรถพบกองเลือด 1 กอง มีการนำเสื่อปิดอำพรางไว้

ร.ต.ท.หญิง จุฑารัตน์ นพพาณิชย์ รองสารวัตสอบสวน สภ พุทธมณฑล กล่าวว่า จากการสอบถามลูกสาวผู้ตายบอกว่า พ่อมีหน้าที่ไปซื้อผักที่ตลาดตอนเช้ามืดแล้วมาขายตอนเช้า และเย็นจะช่วยกันกลับแม่ขายตามหน้าโรงงานทุกวัน พ่อของตนพยายามเลิกเหล้ามาหลายอาทิตย์แล้ว และก็ไมได้ป่วยเป็นโรคอะไรเลย จึงไม่รู้ว่าทำไมถึงเสียชีวิต

จากการตรวจสอบในบ้าน ก็ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือรื้อค้นอะไรทุกอย่างอยู่ปกติ แพทย์ชันสูตรก็ไม่พบบาดแผลอะไร จึงได้มอบให้ส่งผ่าชันสูตรที่ รพ.พุทธมณฑลอย่างละเอียด ก่อนจะมอบให้ญาตินำศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved