Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 13:20 น.

‘ระย้า ประเสริฐ’บอสใหญ่‘รถไฟดนตรี’จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต‘รวมน้ำใจเพื่อพี่ใหญ่ ปะการัง’

นับเป็นคอนเสิร์ตแรกในรอบ20ปีของค่ายเพลง‘รถไฟดนตรี’ซึ่งจัดขึ้นเพื่อ สุระชัย บุญแต่ง หรือ’พี่ใหญ่’ สมาชิกวง’แฟลช’ ผู้ก่อตั้ง’วงปะการัง’ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง งานนี้บอสใหญ่'คุณระย้า'ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร เลยจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 'รวมน้ำใจเพื่อพี่ใหญ่ ปะการัง' ขึ้นเมื่อวานนี้ ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง รามอินทรา  เพื่อรำลึกถึง ‘พี่ใหญ่’ และนำเงินรายได้จากการจัดงานมอบให้ครอบครัว ซึ่งภายในงานมี ครอบครัวพี่ใหญ่ ,ศิลปิน และแฟนคลับมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น สำหรับ พี่ใหญ่ หรือ สุระชัย บุญแต่ง มีผลงานอัลบั้ม 2ชุดคือ ‘ฝังใจ’ และ ‘ใจสั่งมา’ โดยพี่ใหญ่เล่นดนตรีแบ็คอัพให้อัลบั้มทุกชุดของ ชรัส เฟื่องอารมณ์ และเป็นผู้เรียบเรียงดนตรีชุด ‘ประตูใจ’ ให้ สาวสาวสาว โด่งดังทะลุฟ้า และทำงานดนตรีเบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินอีกมากมาย โดย เอ๋ -พัณนิดา เศวตาสัย ได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานครั้งนี้ว่า

ระย้า ประเสริฐ บอสใหญ่ค่ายรถไฟดนตรี

เอ๋ พัณนิดา 

‘ก็ดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ ถึงแม้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่ได้ใหญ่ แต่ครั้งนี้ถือว่าได้ปฎิบัติงานในฐานะนักร้องของ’รถไฟดนตรี’ที่ไม่ค่อยได้ขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งงานนี้ทำให้เรารู้สึกว่าได้ทำอะไรเพื่อเพื่อนร่วมค่าย สำหรับค่ายรถไฟดนตรีเป็นเหมือนครอบครัวที่อบอุ่นเสมอ ดีใจที่’คุณระย้า’จัดงานนี้ขึ้นมาช่วย ‘พี่ใหญ่ วงปะการัง’ ถ้าทราบกัน‘คุณระย้า’ไม่ค่อยชอบจัดงาน และในรอบ20ปี ครั้งนี้ถือเป็นงานคอนเสิร์ตแรกของค่าย ดูจากรายชื่อนักร้องบอกเลยว่าแต่ละคนกว่าจะได้มารวมตัวกันได้ขนาดนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายไม่ว่าจะเป็น ฟรีเบิดร์,ชรัส เฟื่องอารมณ์,ปั่น ,รวิวรรณ จินดา,จำรัส เศวตาภรณ์, ชัยรัตน์ เทียบเทียม,สันต์ เลเบอร์,ปะการัง,โอ๋ คีรีบูน,ทีมโจ้(ลูกศิษย์พี่ใหญ่) และจะเป็นครั้งแรกที่พี่จะได้ร่วมขึ้นเวทีเดียวกับ'สามโทน’ถ้าใครทราบข่าวนี้และมีโอกาสไม่ควรพลาด รับรองว่าทุกคนเต็มที่อย่างแน่นอน ซึ่งงานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขารามอินทรา โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้ครอบครัว’พี่ใหญ่’ บัตรราคา300 บาท โทร 02-94451312 

ระย้า-เอ๋ พัณนิดา

'ระย้า' พร้อมด้วยครอบครับ'พี่ใหญ่'

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved