Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 14:03 น.

โหด!ฆ่าทุบหัวพ่อเฒ่าเจ้าของฝูงวัว อำพรางทิ้งศพร่องน้ำสวนปาล์ม

คนร้ายสุดโหด...ฆ่าทุบหัวพ่อเฒ่าเจ้าของฝูงวัว ก่อนอำพรางทิ้งศพร่องน้ำในสวนปาล์ม - ตำรวจยังมืดไม่ทราบสาเหตุ

21 เม.ย.60 พ.ต.อ.ธวัชชัย สังฆมิตกล ผกก.สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.00 น.วานนี้ ( 20 เม.ย.) ได้รับแจ้งว่า มีเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายในร่องน้ำสวนปาล์ม หมู่ 1 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น แล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธวัชชัย สังฆมิตกล ผกก.สภ.ชะเมา,พ.ต.ท.จักพันธ์  ศุขเจริญ รอง ผกก.ป.,พ.ต.ท.ชัย  เพชรคงบุญ รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.วิชาญ รักพริก สว.สส.,แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนลอยอยู่ในร่องน้ำภายในสวนปาล์มทราบชื่อนายสุวิทย์ โพธิ์ถาวร อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/1 หมู่ 1 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งบริเวณกลางศีรษะแผลยาวประมาณ 5 เซนติเมตร เสียชีวิตในชุดสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายพรางทหาร นุ่งกางเกงขาสั้นเทา เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 – 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวนนางจารีย์ โพธิ์ถาวร อายุ 66 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้านายสุวิทย์ สามี ซึ่งมีอาชีพเลี้ยงวัวประมาณ 30 ตัว ได้นำฝูงวัวดังกล่าวออกจากคอกวัวข้างบ้านไปกินหญ้าในหมู่บ้านตามปกติเหมือนทุกวัน จนกระทั่งค่ำฝูงวัวเดินกลับเข้าคอกจนหมด แต่นายสุวิทย์ สามี หายตัวไป ญาติๆ สงสัย จึงพากันออกค้นหาจนพบร่างนายสุวิทย์ ถูกทุบหัวโยนศพทิ้งคูน้ำในสวนปาล์ม โดยไม่ทราบสาเหตุและใครเป็นคนร้ายฆ่านายสุวิทย์ในครั้งนี้

ด้าน พ.ต.อ.ธวัชชัย สังฆมิตกล ผกก.สภ.ชะเมา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แท้จริง แต่สันนิษฐานไว้ 3 ประเด็นคือเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว กับคู่อริบางคนในหมู่บ้าน หรืออาจจะมีปัญหากับเจ้าของที่ดินบางคนในหมู่บ้านที่ไม่พอใจที่ผู้ตายนำฝูงวัวไปกินหญ้าในพื้นที่ของตนทำให้โกรธแค้นใช้ของแข็งทุบหัวจนตาย หรืออาจมีกลุ่มวัยรุ่นขี้ยาบางคนอาจจะพยายามชิงทรัพย์ผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมเลยถูกวัยรุ่นขี้ยาใช้ของแข็งทุบหัวจนตายแล้วโยนศพทิ้งในสวนปาล์มเพื่ออำพลาง ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved