Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 14:49 น.

จบลงด้วยดีหลัง'เพจดัง'ของขึ้นแฉ!!ทีมงานตัวดีกีดกัน'น้องก็อต'เจอ'บูบู้'

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงและได้รับความสนใจมาหลายอาทิตย์สำหรับกรณี 'น้องก็อต'ลูกชายที่อยากเจอพ่ออย่าง บูบู้ (แฟนหนุ่มตุ๊กกี้) หลังไม่ได้เจอกันมา 10  กว่าปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มีการตกลงว่าจะมาเจอกันและพูดคุยกันกันตามประสาพ่อลูก แต่กลับถูกทีมงานส่วนตัวกีดกันไม่ให้เจอ แถมยังมีการโทรไปหาอดีตภรรยาเก่าและลูก ของ'บูบู้'พูดตัดพ้อต่างๆนานาจนทำให้2แม่ลูกถึงกับปล่อยโฮ ร้อนถึงเพจ'แหม่มโพธิ์ดำ'ผู้คอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาถึงกับของขึ้นออกมาโพสต์ระบายความในใจ จนเป็นที่สนใจและทำเอาเหล่าบรรดาผู้ที่ติดตามข่าว ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ากล่าวทีมงานคนดังกล่าวจนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี แต่สิ่งหนึ่งที่เพจดัง กล่าวไว้คือความเสียใจจนร้องไห้ เพราะไม่นึกว่าจะมีคนใจดำได้ขนาดนี้

ซึ่งหลังเจอเรื่องราวดราม่ามากมายล่าสุดเพจดังก็เหมือนยกภูเขาออกจากอกเพราะได้มีการปรับความเข้าใจกับฝ่ายของ'บูบู้' ถึงเรื่องที่ค้างคาใจ และทางด้าน'บูบู้'ก็ได้ติดต่อลูกชาย'น้องก็อต'คุยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved