Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 14:50 น.

รวบ1หนุ่มลาว2สาวไทยรับจ้างส่งยา จ่อขยายผลจับเอเยนต์ใหญ่อุบลฯ

21 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. น.อ.พรภิรมย์  ยศบุญ ผบ.นรข.เขตอุบลราชธานี กองทัพเรือ เผยว่า เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้สั่งการให้ น.ท.ทวีทรัพย์  เรืองผึ้ง หน.ฝ่ายยุทธการและการข่าว น.ท.อดิศักดิ์ ภานุโรจนากร หน.สน.เรือโขงเจียม สนธิกำลังกับ ตำรวจทหารและฝ่ายปกครอง

โดยจับกุมตัว ท้าวสมพอน แก้วอุดอน อายุ 25 ปี ราษฎรบ้านใหม่สิงสัมพัน เมืองชะนะสมบูน สปป.ลาว น.ส.พรพรรณ พิมพ์คง อายุ 24 ปี และน.ส.ฝนทิพย์ อุ้มแก้ว อายุ 23 ปี ทั้งสองคนเป็นชาวบ้านด่าน  ต.โขงเจียม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี  พร้อมของกลางยาบ้าที่ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน – เทา หมายเลขทะเบียน คฉท 69 อุบลราชธานี และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีเขียว – ดำ หมายเลขทะเบียน คขฉ 702 อุบลราชธานี รวมยาบ้าทัังหมดจำนวน 4,368 เม็ด

โดยจับกุมได้บนถนนยุทธศาสตร์สายโขงเจียม-เขมราฐ  บริเวณบ้านห้วยหมาก  ต.ห้วยไผ่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ขณะเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจ ซึ่งสารภาพว่า กำลังนำยาบ้าจำนวนดังกล่าว ไปส่งเอเยนต์ใหญ่รายหนึ่งในตัวเมืองอุบลราชธานี โดยจะได้ค่าจ้าง 10,000 บาท เมื่อส่งถึงมือผู้รับ แต่มาถูกจับกุมตัวเสียก่อน ซึ่งพ่อค้ายาบ้ารายนี้ เจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้ว และกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved