Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 16:15 น.

ผู้ว่าตรังเอาจริง!เร่งล้างขบวนการกว้านซื้อจยย.ส่งข้ามแดน

21เม.ย.60 พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง กล่าวว่า สืบเนื่องจากนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตำรวจภูธรภาค9 ได้มีนโยบายและสั่งการให้ตำรวจภูธร จ.ตรัง เข้าตรวจสอบหลังได้รับรายงานว่ามีขบวนการตระเวนรับซื้อรถหลุดจำนำและรถที่คนร้ายโจรกรรมมาเพื่อกว้านซื้อในราคาถูกส่งขายข้ามแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน จึงได้สั่งการไปยัง ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง นำโดย พ.ต.ต.ทินกร มณีรัตน์ สว.สส.สภ.เมืองตรัง ร.ต.อ.บรรจบ หนูเนี่ยว รอง สว.สส. สนธิกำลังร่วมกับ ร้อย ตชด.ที่ 435 ตรัง ประมาณ 20 นาย สนธิกำลังวางแผนเข้าตรวจสอบที่อู่ซ่อมรถเลขที่ 167/4 ม.4 ต.บ้านโพธิ์  อ.เมืองตรัง 

นายสมพงษ์ ง่วนสน อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.นาโยงใต้ อ.เมืองตรัง นายศักดา สินสันเพียะ และนายศิริชัย แจ้งรักษ์ ซึ่งยืนอยู่ในบริเวณสถานที่ดังกล่าวและมีรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 63-0726 กรุงเทพมหานคร ถูกดัดแปลงเป็น 2 ชั้น ด้านหลังบรรทุกรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยหลายยี่ห้อ จำนวน 36 คัน จึงยึดมาตรวจสอบเอกสารเบื้องต้นทราบว่าเป็นรถที่หลุดจากนายทุนหนี้นอกระบบที่รับจำนำไว้ และยังมีรถถูกขโมยมาจากพื้นที่ สภ.สิเกา 1 คัน และรถที่ถูกโจรกรรมมาจากพื้นที่ จ.พัทลุง อีก 1 คันจึงตรวจยึดไว้ทั้งหมดเพื่อตรวจสอบเอกสารขยายผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved