Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 16:16 น.

'ใหญ่ ดอนยายหนู'ปฎิเสธ!! เอี่ยวเผา3ศพ-ร่างพบกระสุนก่อนถูกเผา

รรท.ผบก.ภ.จว.ประจวบฯ เผย "ใหญ่ ดอนยายหนู" ถูกจับคดีอาวุธปืนยังปฏิเสธ เอี่ยวเหตุเผายกครัว 3 ศพที่สามร้อยยอด ขณะที่ตำรวจเร่งสางปมพบทุกศพมีรอยกระสุน ส่วนญาติให้การเป็นประโยชน์รูปคดี

21 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยคดีไฟไหม้บ้านเผายกครัวพ่อแม่ลูกในพื้นที่หมู่ 7 ต.ศาลาลัย อ.สามร้อยยอด เมื่อคืนวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้การคลี่คลายคดีคืบหน้าพอสมควร

โดยพบว่าทั้ง 3 ศพ คือ นายสำราญ เพชรประดับ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน และ น.ส.รุ้งทิพย์ สายทอง อายุ 38 ปี ภรรยา และลูกสาววัย 1 ขวบ ถูกกระสุนปืนก่อนเกิดไฟไหม้ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งระหว่างบุคคลภายนอกกับคนในครอบครัวผู้เสียชีวิตที่มีมานาน ซึ่งญาติของผู้เสียชีวิตให้การตรงกันเป็นประโยชน์กับรูปคดี แต่การออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์จากสถาบันนิติเวช คงต้องใช้เวลาระยะหนึ่งและชุดสืบสวนยังเร่งหาหลักฐานให้ได้มากที่สุดเพื่อไขกระจ่างในคดีนี้ ส่วนการจับกุมยนิพนธ์ ช้างแก้ว หรือ 'ใหญ่ ดอนยายหนู' อายุ 38 ปี ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในเพิงพักใกล้บ้านที่เกิดเหตุและถูกศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ออกหมายจับในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองนั้น นายนิพนธ์ ยังคงให้การปฏิเสธเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved