Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 16:21 น.

ผู้การสุพรรณฯโต้ทนายสงกานต์ ท้างัดหลักฐานตร.เอี่ยวแก๊งค้ากาม

ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี โต้ทนายสงกานต์ ยันไม่พบคนมีสีเอี่ยวแก๊งค้ากาม ด.ญ.14 ยันหากมีพยานหลักฐาน ขอให้นำมามอบกับเจ้าหน้าที่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมาย

21 เม.ย.60 ความคดีรุมโทรมด.ญ.วัย 14 ในพื้นที่อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เหตุเกิดเมื่อเดือนพ.ย.2559 ที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้าและมีพิรุธเนื่องจากออกหมายจับผู้ต้องหาเพียงคนเดียวคือนายประมวล ขันชาทะ หรือไก่ อายุ 24 ปี ที่อ้างว่าเหยื่อสมยอม จนแม่ของผู้เสียหายต้องเข้าร้องเรียนตามหน่วยงานต่างๆ เพื่อขอความเป็นธรรม ทำให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ต้องลงมาดูแลคดีนี้เองจนสามารถออกหมายจับแก๊งทรชนได้อีก 4 คน และจับกุมนายธนพัตร แสนคำ หรือเจ๊บีม อายุ 31 ปี และ น.ส.ปวีณ์สุดา ขันชาทะ หรือแก้ม อายุ 20 ปี น้องสาวของนายไก่ ในข้อหากระทำผิดฐานค้ามนุษย์ที่นำเหยื่อไปตระเวนค้าประเวณีนั้น

ต่อมา นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ ได้พามารดาของ ด.ญ.วัย 14 เข้ายื่นหนังสือตอนายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม เพื่อขอการคุ้มครองพยานขอความช่วยเหลือด้านคดีและเงินเยียวยา โดยระบุว่า คดีนี้หัวหน้าขบวนการค้ามนุษย์ที่ อ.ด่านช้าง ยังไม่ถูกดำเนินคดี เชื่อว่า อาจมีคนมีสีอยู่เบื้องหลังเกี่ยวกับการค้าบริการจัดส่งเด็กหญิงให้กับลูกค้า เพื่อจัดฉากให้ข้อมูลที่ตรงข้ามกับความจริง จึงมีความเป็นห่วงแม่และญาติของ ด.ญ.14 เนื่องจากถูกติดตามข่มขู่ด้วยอาวุธ และเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ได้ส่งหลักฐานเกี่ยวกับคนมีสีให้ตนนำไปมอบให้ พล.ต.อ.ศรีวรา ด้วยนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี กล่าวว่า ตามที่ทนายสงกานต์ ออกมาแฉว่า อาจมีคนมีสีอยู่เบื้องหลัง และมีการข่มขู่ผู้เสียหายนั้น ตนเชื่อว่าไม่น่ามี และจากการสืบสวนไม่พบว่ามีคนมีสีเข้าไปเกี่ยวข้อง ซึ่งหากเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง และทนายสงกานต์ มีหลักฐานจริง ขอให้นำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ดำเนินการจับกุมผู้ที่กระทำผิดมาดำเนินคดี ที่ผ่านมาตำรวจในพื้นที่ไม่ได้นิ่งนอนใจได้ออกสืบสวนจับกุมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการปราบปรามการค้ามนุษย์ เป็นนโยบายของรัฐบาล จึงเชื่อว่า ไม่น่าจะมีคนมีสีกล้าเข้าไปเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน

อ่านข่าว
ทนายสงกานต์พาแม่เด็ก14 ร้องปปง.สาวเส้นทางเงินแก๊งค้ากาม

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved