Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 16:40 น.

'บิ๊กตู่'งดจ้อสื่อ เข้มห้ามเข้าตึกสันติไมตรีระหว่างการประชุมป.ย.ป.

21 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ตั้งแต่เวลา 09.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินตามกรอบการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติและการสร้างความสามัคคีปรองดอง (ป.ย.ป.) ครั้งที่ 1/2560 โดยเสร็จสิ้นการประชุมดังกล่าวในเวลา 14.00 น. ส่งผลให้การประชุมคณะกรรมการนโยบายยางธรรมชาติ (กนย.) ครั้งที่ 1/2560 ที่กำหนดไว้ในเวลา 13.30 น. ต้องเลื่อนเวลาออกไป

อย่างไรก็ตาม นายกฯ ได้มอบหมายให้นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นผู้แถลงผลการประชุมดังกล่าว จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้เป็นประธานการประชุม กนย.ต่อในทันที ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม. โดยไม่แถลงข่าวหรือให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ขณะที่การรักษาความปลอดภัย มีการกำหนดพื้นที่สื่อ โดยนำป้ายห้ามเดินผ่านมาแขวนที่หน้าประตูตึกสันติไมตรี เพื่อไม่ให้เข้าไปในตึกสันติไมตรีระหว่างมีการประชุมโดยเด็ดขาด ซึ่งเจ้าหน้าที่กองงานโฆษกรัฐบาลได้ขอให้ผู้สื่อข่าวและช่างภาพไปรอที่รังนกกระจอก พร้อมบอกว่าจะแจ้งให้ทราบว่าจะมีการแถลงหรือไม่ และขอไม่ให้อยู่ในบริเวณตึกสันติไมตรี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved