Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 20:23 น.

หึงโหด!!หนุ่มกลัวเมียปันใจ ควักมีดแทงกลางร้านสะดวกซื้อ

21เม.ย.60 พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านสะดวกซื้อ ซอยป่าไม้อุทิศ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้อพบ ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.ไพริน ทับทิมเงิน อายุ 27 ปี  พนักงานขาย  ถูกนายวันรบ พุฒจันทร์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีใช้อาวุธมีดแทงที่ชายโครงด้านซ้ายและแขน ที่เบ้าตามีรอยเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลการุณเวช ใกล้กันพบอาวุธมีดพับปลายแหลมตกอยู่ที่พื้นภายในร้านเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปยังห้องเช่าเลขที่90/312 หมู่3 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อไปถึงพบผู้ต้องหายืนอยู่หลังห้องเช่า เมื่อนายวันรบเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามและสามารถจับกุมตัวไว้ จึงนำตัวมาทำการสอบสวน

จากการสอบสวนนายวันรบ พุฒจันทร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำงานเป็นเด็กรถส่งของ ได้ทะเลาะกับน.ส.ไพริน ซึ่งเป็นภรรยาของตน หลังจากนั้น น.ส.ไพริน ไม่ยอมกลับบ้านมาบ้าน 3-4 วัน ตนเกรงว่าน.ส.ไพริน จะนอกใจ ก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุรา และนำอาวุธมีดจากห้องพักพกติดตัวไปด้วย เมื่อไปถึงพบ น.ส.ไพริน กำลังจัดสินค้าอยู่ภายในร้าน ตนจึงเดินเข้าไปหา เมื่อน.ส.ไพรินเห็นตน จึงวิ่งหนีเข้าไปในห้องเก็บสินค้า ตนจึงรีบวิ่งตามไปแล้วชกที่ใบหน้า 1 ครั้ง ก่อนจะใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทง น.ส.ไพริน หลายครั้ง จนอาวุธมีดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนจะกลับไปยังห้องเช่าเพื่อเตรียมตัวหลบหนี  แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวเสียก่อน

ต่อมานางมาลัย ทับทิมเงิน อายุ 53 ปี น.ส.สิรินันท์  ทับทิมเงิน อายุ 30 ปี  แม่และพีสาวของนางสาวไพริน  เข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกล่าวว่า น.ส.ไพริน  ทับทิมเงิน คบหาอยู่กินกับนายวันรบ ผู้ต้องหามาได้ 1 ปีกว่าแล้ว โดยนายวันรบ เป็นคนขี้หึง พอน.ส.ไพริน พูดกับใครหรือผู้ชายคนอื่นก็ไม่ได้ พอกลับบ้านก็จะถูกทำร้ายเป็นประจำ จนกระทั่งช่วงหลังแยกกันอยู่และมาก่อเหตุแทงลูกสาวตน และตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะลูกสาวได้รับบาดเจ็บมาก ขณะนี้รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เพื่อรอดูอาการ

    

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved