Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 20:39 น.

เร่งล่าตัว2โจรถือระเบิดปลอมปล้นแบงก์ ตร.แกะรอยเส้นทางหนี

21 เม.ย.60 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน  รอง.ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง.ผบช.ภ.1 เดินทางมาร่วมประชุมพร้อมเร่งรัดติดตามคดี 2 คนร้ายใช้ระเบิดปลอมจี้ชิงทรัพย์ธนาคารธนชาติ สาขาบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้เงินสดไปกว่า 300,000 บาท  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 เม.ย.60 ที่ผ่านมาโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค1 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีและเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ เข้าร่วมประชุมนานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางไปดูสถานที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์โดยทางธนาคารยังคงเปิดให้บริการกับลูกค้าตามปกติ

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าขณะนี้เจ้าหน้าตำรวจชุดทำงานกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามคนร้ายทั้ง 2 ที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ ซึ่งจากภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกหน้าคนร้ายทั้ง 2 คนอย่างชัดเจน  ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมขอหมายจับจากศาลจังหวัดนนทบุรี คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ภายใน 1-2 วันนี้ จึงอยากฝากให้สื่อมวลชนช่วยเผยแพร่ภาพของคนร้ายให้ประชาชนได้เห็นเพื่อที่จะได้แจ้งเบาะแสของคนร้ายเข้ามาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนแนวทางการสืบสวนขณะนี้ทราบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายทราบแล้วว่าใช้รถยนต์นั่งส่วนบุคคลขับมาจอดไว้ฝั่งตรงข้ามกับธนาคาร หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีขึ้นรถขับหนีไปตามถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปทางอ.บางบัวทอง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังแกะรอยเส้นทางพร้อมทะเบียนรถคันต้องสงสัย สำหรับคดีนี้ถือว่าคืบหน้าไปมากแล้วคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

2โจรถือระเบิดปลอมปล้นธนาคารย่านบางใหญ่ ก่อนกวาดเงินสด2แสนหนี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved