Breaking News
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 20:51 น.

สกัดจับหนุ่ม'สองพี่น้อง'ซิ่งเก๋งซุกยาบ้ากว่า40,000เม็ด!

21 เม.ย.60 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงศ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.7 , พ.ต.อ.ธนวรรณ์ ตาระกา ผกก.ตลิ่งชัน , พ.ต.ท.ธนโชติ ฤกษ์ดี รอง ผกก.ป.สน.ตลิ่งชัน , พ.ต.ท.พิสิษฐ์ เทียนเงิน สว.สน.ตลิ่งชัน และตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ตลิ่งชัน ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายสุเทพ พุ่มพวง หรือไก่ อายุ 25 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 40,000 เม็ด โดยจับกุมที่บริเวณหน้าคลินิกกายภาพบำบัด ถ.ราชพฤกษ์ แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม.

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ได้รับแจ้งว่านายสุเทพจะลักลอบขนยาเสพติด โดยใช้รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะบียน 4กฐ-4610 กทม.เป็นยานพาหนะ กำลังเดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อไปรับยาบ้าย่านเขตจอมทอง กทม.ผ่าน ถ.ราชพฤกษ์ แล้วมุ่งหน้ากลับ จ.สุพรรณบุรี จึงได้นำกำลังสายตรวจไปตั้งจุดสกัดจับบริเวณหน้าศูนย์รถยนต์โตโยต้า ถ.ราชพฤกษ์ แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม.กระทั่งพบรถยนต์ตามที่ได้รับแจ้งลักษณะท่าทีมีพิรุธ โดยขับมาก่อนถึงจุดตรวจประมาณ 50 เมตร จากนั้นได้เลี้ยวซ้ายหลบด่านเข้าไปจอดหน้าคลินิกกายภาพบำบัด เจ้าหน้าที่จึงเข้าแสดงตัวขอทำการตรวจค้น พบยาบ้าของกลาง จำนวน 40,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในเป้สะพายสีเขียว อยู่บริเวณที่วางเท้าเบาะหลังคนขับ

สอบสวน นายสุเทพ รับสารภาพว่า ตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 เม.ย.เวลา 20.12 น.ได้ไปรับยาบ้าแถวเขตจอมทอง โดยรับคำสั่งจากนายออฟ (ไม่ทราบชื่อนามสกุล) ซึ่งรู้จักกับตน ให้มารับยาบ้าที่เขตจอมทอง โดยมีคนขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบทะเบียน มายังจุดที่นัดหมาย ก่อนรับยาบ้าแล้วนำกลับไปขายที่ จ.สุพรรณบุรี และมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved