Breaking News
ข่าว จาก 100

13 ส.ค. 2560 17:13 น.

เชลซี่ประมาทพังคาบ้าน

                ผลฟุตบอลลีกยุโรปและฟุตบอลถ้วยคู่เด่นๆนัดวันเสาร์ที่ 12  ส.ค. ที่ผ่านมามีดังนี้  พรีเมียร์ลีกอังกฤษเชลซี่แชมป์เก่าพังคาบ้านแพ้ทีมเยือนเบิร์นเล่ย์  2 – 3  ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์  ลอนดอนโดยผู้เล่นเชลซี่ถูกใบแดงไล่ออกไปถึง 2 รายได้แก่แกรี่  เคฮิลล์และเชส  ฟาร์เบรกาส  ในขณะที่ดาวดังอย่างเอเด็น อาร์ซามิดฟิลด์เบลเยี่ยมเจ็บไม่ได้ลงสนาม แถมกองหน้าเมื่อไม่มีเดียโก้  กอสต้าทำให้เกมของสิงโตน้ำเงินครามถึงกับแพ้ทีมเยือน   ผลคู่อื่นๆ คริสตัลพาเลซแพ้ฮัดเดอร์ฟิลด์ทาวน์ 0 – 3  เอฟเวอร์ตันชนะสโต๊กซิตี้ 1 – 0 เซ้าแธมป์ตันเสมอสวอนซีซิตี้  0 – 0  เวสต์บรอมวิสต์อัลเบี้ยนชนะเอเอฟซีเบิร์นมัธ  1 – 0 แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะไบรท์ตันแอนด์โฮปอัลเบี้ยน 2 – 0  ลิเวอร์พูลเสมอวัตฟอร์ด 3 – 3

                ผลฟุตบอลเดเอฟเบโปคาลรอบ 64 ทีมเฉพาะคู่ที่น่าสนใจเชมนิตเซอร์แพ้บาเยิร์นมิวนิค 0 – 5 ,โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ชนะไรลาซินเก้นอาร์เล่น 4 – 0,ไกเซอร์สเลาเทิ่นชนะไอเชเด้ 4-0  ลีกเอิงฝรั่งเศสโอลิมปิกมาร์กเซยส์ชนะเอฟเซน็องต์ส  1-0  ชิรองแดงบอร์กโดซ์ชนะเอฟเซเมตซ์ 2 – 0 แซงต์เอเตียงชนะกาน 1 – 0 อองเช่ส์ชนะอาเมียงส์ 2-0 และตูลูสชนะมงต์เปลิเยร์  1-0      

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved