ข่าวหน้าหนึ่ง
ข่าว จาก 7

17 ก.ค. 2560 06:00 น.

แก๊งยาบ้าปากน้ำเหิม ยิงเปิดทางหนีจับกุม ดวลสนั่นวัดกาหลง

แก๊งยาบ้าปากน้ำเหิม

ยิงเปิดทางหนีจับกุม

ดวลสนั่นวัดกาหลง

สุดท้ายเจอเป่า2ศพ

ปส.วางแผนจับ 2 พ่อค้าเครือข่ายยาบ้า ก่อนถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่เปิดทางหนี จนเกิดยิงต่อสู้กันสนั่นซอยวัดกาหลง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ สุดท้ายถูกวิสามัญดับ 2 ศพ

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ร.ต.อ.สมโชค รัตนอำภา รอง สว.สอบสวน สภ.เปร็ง จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ 2ราย ภายในซอยวัดกาหลง หมู่7 ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วินัย นุชชา พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.สันติ วรรณรักษ์ ผกก.สภ.เปร็ง นายบวร โยธะคง รองอัยการจังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.บางบ่อ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุห่างจากถนนสายอ่อนนุช-เทพราช เข้ามาประมาณ 300 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว จำนวน 2คันและรถเก๋งมาสด้า2 สีแดง อีก 1คัน จอดอยู่สภาพด้านหน้ารถชนกันจนพังยับทั้ง 3คัน

จากการตรวจสอบในรถเก๋งมาสด้า พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อคอกลมสีแดง นุ่งกางเกงขาสามส่วน ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะ 1นัด เบ้าตา 1นัด และกลางอก 2 นัด เสียชีวิตคาเบาะนั่งผู้โดยสารด้านซ้าย โดยพบปืนขนาด 9มม.ตกอยู่ในรถ 1กระบอก สร้อยคอทองคำ หนัก 1บาทและเงินสดอีก 84,000บาท ส่วนที่ด้านนอกตัวรถ พบศพ นายเจตน์ จันทระ อายุ 46 ปี ชาว อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา นอนหงายเสียชีวิตอยู่ริมคูน้ำ สภาพถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด ใต้ราวนมซ้าย-ขวา 2 นัด และที่ชายโครงซ้าย 1 นัด

 

พ.ต.อ.สันติ ผกก.สภ.เปร็ง เปิดเผยว่า จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 ปส.3 ซึ่งเป็นผู้ทำการวิสามัญคนร้าย ทราบว่า ก่อนหน้านี้สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้ที่ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมยาบ้า 6แสนเม็ด โดยในระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหาอยู่ คนร้ายทั้งสองได้โทรศัพท์เข้ามาสั่งยาบ้า 4หมื่นเม็ด เจ้าหน้าที่จึงวางแผนขยายผลจับกุม โดยนัดรับของที่บริเวณดังกล่าว แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่จะแสดงตัวเข้าจับกุม ปรากฏว่าคนร้ายทั้ง 2 คนได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเปิดทางหนี จึงมีการยิงต่อสู้กัน หลังเสียงปืนสงบลงพบว่า คนร้ายได้ถูกกระสุนของเจ้าหน้าที่เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้มีการส่งยาเสพติดของกลางให้ทาง บช.ปส.เพื่อขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการค้ายาต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved