เด่นวันนี้
ข่าว จาก 75

20 เม.ย. 2560 18:53 น.

เปิดโผ!7แคนดิเดตลุ้นกุนซือช้างศึกคนใหม่

ความคืบหน้าการหากุนซือทีมชาติไทยคนใหม่ แทน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ตัดสินใจยุติหน้าที่ไป โดยเวลานี้มีกุนซือชาวต่างชาติชื่อดังหลายรายที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้พิจารณา

ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ภายหลังการประชุมสภากรรมการของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ล่าสุด พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกสมาคมฯ ได้ออกมาเผยว่าจะเหลือผู้เข้ามารับสมัครอีกเพียง 3 รายเท่านั้น ประกอบด้วย ดราแกน ทาลายิช อดีตกุนซือ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาล 2014-2015 และเคยพา อัล อัตติฮัด คว้าแชมป์เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ,อแล็ง แปร์กแรง เคยผ่านประสบการณ์ในการคุมทีมชาติจีน และสโมสร โอลิมปิก ลียง (แชมป์ลีกเอิง 2 สมัย เฟรนช์ คัพ 1 สมัย) และคนสุดท้ายคือ มาร์กอส ปาเกต้า อดีตกุนซือทีมชาติซาอุดิอาระเบียชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2006 ซึ่ง 2 รายแรกจะมาในวันศุกร์นี้ ส่วน ปาเกต้า จะมาในวันจันทร์ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่จะเปิดรับสมัคร

“สำหรับแคนดิเดตกุนซือทีมชาติไทยคนใหม่เวลานี้จะเหลือทั้งหมด 6-7 ราย ซึ่งยังไม่นับรวมกับ 3 คนที่กำลังจะมา โดยเราจะคัดเอาเฉพาะคนที่เดินทางมาคุยกับสมาคมฟุตบอลด้วยตัวเอง เพราะนั่นทำให้เห็นถึงความตั้งใจที่เขาอยากจะทำงานร่วมกับทีมชาติไทย และหากไม่มีอะไรผิดพลาด จะทำการปิดรับสมัครในวันจันทร์ก่อนสรุปวันอังคาร และประกาศรายชื่อกุนซือใหม่สิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน”

สำหรับรายชื่อแคนดิเดต 7 คนสุดท้ายที่มีลุ้นนั่งแท่นกุนซือทีมชาติไทยมีดังนี้ วินฟรีด เชเฟอร์ (เยอรมนี) ,เรเน่ มูเลนสตีน (เนเธอร์แลนด์) , มิโลวาน ราเยวัช (เซอร์เบีย), มาซาฮิโร ชิโมดะ กุนซือชาวญี่ปุ่น ,จอร์แวน วิเอรา (บราซิล) ส่วนอีก 2 ราย จะคัดจากอีก 3 รายที่เข้ามาในชุดสุดท้ายนั่นเอง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved