เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

20 เม.ย. 2560 19:54 น.

ผวา'โสมแดง'เอาคืน โพลมะกันค้าน'ทรัมป์'เปิดศึก'คิม'

20 เม.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงาน ผลสำรวจโดย ฮาร์วาร์ด-แฮริส ระบุว่า ชาวอเมริกันส่วนใหญ่เห็นด้วยกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ที่สั่งโจมตีกองทัพซีเรีย แต่ไม่เห็นด้วยกับการโจมตีเกาหลีเหนือ

โดยผลสำรวจระบุว่า ผู้ทำแบบสำรวจจำนวน 66% เชื่อว่า การโจมตีรัฐบาลซีเรียของสหรัฐเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเป็นเรื่องชอบธรรม ในขณะที่อีก 34% ระบุว่า เหตุโจมตีดังกล่าวไม่มีความชอบธรรม

ในขณะที่ ผู้ทำแบบสำรวจจำนวน 55% ไม่เห็นด้วยกับการโจมตีโรงงานพัฒนานิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ และผู้ทำแบบสำรวจกว่า 56% เชื่อว่า การโจมตีเกาหลีเหนือเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เนื่องจาก มีความเสี่ยงสูงว่า เกาหลีเหนืออาจตอบโต้ด้วยการโจมตีกลับ

ข้อมูล : Voters back Trump on Syria, wary of North Korea action

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved