เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 00:42 น.

“นันทวิทย์”แชมป์เพาะกายรุ่นเล็ก

การแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560  เมื่อค่ำวันที่  20 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 โคราช เป็นการชิงชัยวันแรก ซึ่งมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้กว่า 400 คน โดยมีการชิงชัยทั้งหมด 9 รุ่นการแข่งขัน  ซึ่งในวันแรกนั้นเป็นการแข่งขันเพาะกายชาย 7 รุ่นการแข่งขันเพาะกายหญิง 1 รุ่นและแอธเลติกหญิง 1 รุ่น
โดยในรุ่นแรกที่ชิงชัยได้แก่ เพาะกายชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 60 กก. นันทวิทย์ กสิวุฒิ จาก นาร์แลป ไทยแลนด์ เบ่งกล้ามสุดสวย คว้าแชมป์ไปครองส่วนอันดับ 2 เป็นของ ประเสริฐ เจียรชัชวาลวงส์ (สมาคมกีฬาจ.ปัตตานี) , อันดับ 3 ชัยพิพัฒน์ ลิ่วตระกูล (นาร์แลป ไทยแลนด์) , อันดับ 4 สุทิน นาจันทัด (สามย่านยิมส์) และอันดับ 5 ตะวัน วุฒิ (ค่ายเพาะกายเชียงราย)
ส่วนเพาะกายชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน  65 กก. แชมป์เป็นของ ฉัตรมงคล ธำรงสมบัติ (เพาเวอร์เมส โกล ยิมส์ แอนด์ ฟิตเนส) , อันดับ 2 วิษณุ เมืองใจ (บ้านนักกล้าม จ.พะเยา), อันดับ 3 เศวต บัวอินทร์ (ค่ายเพาะกายเชียงรายฯ) , อันดับ4 วรวงศ์ เนาวพงศ์รัตน์ (นาร์แลปไทยแลนด์) และอันดับ 5 ณัฐพงษ์ วงค์ชัยสิทธิ์ (สมาคมกีฬาจ.ปัตตานี)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved