เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 09:01 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันศุกร์ที่21เม.ย.60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ.2560
 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) วันนี้รักสามเส้าจะทำให้วุ่นวายใจ ปัญหาเก่าๆจะเป็นเหตุให้วีนใส่กัน งานแม้ดูจะมีความสุข แต่เพื่อนร่วมงานบางคนคอยเหน็บแนม ค้าขายไปได้ดี แต่ระวังบริวาร เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่หมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมับติ (Wheel of Fortune) วันนี้ได้เฮมีเงินฟลุกๆเข้ามาและบางรายจะมีลาภลอยจากการเดินทาง งานเดินหน้าเป็นไปตามเป้าหมาย ค้าขายคล่องกำไรก้อนโต ความรักสดใสเพราะเคลียร์ใจกันได้ ชีวิตลั้ลลาดีในวันนี้
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้รักสดใสเข้าใจกันเสียที ทำให้ชีวิตไม่เครียดกำลังใจดีขึ้นเยอะ เงินทองมีเข้ามา ไม่หวือหวา แต่ก็ทำให้ใจโล่ง งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ทำให้ทำงานอย่างกดดันอารมณ์เสียและที่มีธุรกิจส่วนตัวอย่าไว้ใจบริวารมากเกิน มิฉะนั้นจะมีเหตุทำให้เสียหาย ด้านความรักเหตุเพราะเรื่องเก่าจะทำให้มีปากเสียงกับคนรัก ส่วนที่แอบชอบใครวันนี้จะเสียความรู้สึก ลาภลอยเหตุเพราะความโลภได้ไม่คุ้มเสีย
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ผลงานดีเกินเป้าที่เราหวัง จนคนอื่นหมั่นไส้อย่างจัง ค้าขายพอได้กำไร ความรักเข้าใจกันมากขึ้น เงินทองสิ่งที่หวังเป็นดังที่ลุ้น ทำบุญกับคนด้อยโอกาสเสริมดวงชะตาชีวิต
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้เครียดหนักกับการเงินตั้งแต่เช้า  แต่ดีที่ตกบ่ายยังพอหมุนได้ทัน  ความรักให้ระวังคำพูด  จะทำให้มีปัญหากับคนรัก  งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น  จะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) วันนี้มีปากเสียงกับแฟนเหตุจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้อารมณ์ขุ่นมัว งานแม้จะดูลุล่วงแต่เพื่อนร่วมงานปัดเเข้งปัดขา ทำให้ล่าช้าไปเสียอีก คนค้าขายพอไปได้แต่ระวังคำพูด ด้านการเงินเล่นเอาเครียด เพราะโดนทวงถามหนี้สิน
.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved