เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 09:38 น.

ศูนย์ซูพีเรียฯแถลงบ่าย2 วันนี้ ปมหนุ่มรับจ้างหิ้วถังใส่อสุจิข้ามฝั่งลาว

21 เม.ย.60 มีรายงานว่า ที่ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที. ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากและวินิจฉัยพันธุกรรมตัวอ่อนที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย จะจัดแถลงข่าว นำโดย นายศรายุธ อัสสมกร กรรมการผู้จัดการ
 
"กรณีการจับหนุ่มรับจ้างถังใส่อสุจิข้ามฝั่งลาวเพื่อทำอุ้มบุญ ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากมีการพาดพิงถึงศูนย์ฯ ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการจ้างวานดังกล่าว ทางศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที.จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมรับฟังข้อเท็จจริง เพื่อชี้แจงถึงข้อมูลที่ถูกต้อง ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที. ชั้น Lobby อาคารวานิช 2 ติดกับโรงแรมปาร์ค นายเลิศ เพลินจิต ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที.หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านตามวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบพระคุณมาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้"
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :  
 
ส่งอสุจิตรวจ!ยื่นระงับคดีปรับ2แสน คลินิกดังเวียงจันทน์ยังเปิดปกติ
 
รวบ!หนุ่มหิ้วถังใส่อสุจิเตรียมส่งลาว สารภาพทำมาหลายครั้ง-รับจ้างจากคลินิกชื่อดัง
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved