เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 09:42 น.

วอนช่วยตามหาแม่!2เดือนหายเงียบ ไปหางานทำนครปฐมขาดการติดต่อ

21 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.ณิศวรา สมานวงค์ หรือ น้องอาย ว่าให้ช่วยตามหาแม่ให้หน่อยเนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ ไม่รู้ว่าแม่เป็นตายร้ายดีอย่างไร ทุกคนทางบ้านเป็นห่วงมาก ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จาก น.ส.ณิศวรา สมานวงค์ หรือ น้องอาย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/2 หมู่ที่ 10 ต.ห้วยชัน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

น้องอาย ได้เล่าให้ฟังว่า แม่ของตนชื่อ นางอัมพรพันธ์ สมานวงค์ อายุ 44 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ได้ออกจากบ้านเลขที่ดังกล่าวไปตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 โดยบอกว่าจะไปหางานทำที่ จ.นครปฐม กับเพื่อน ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเพื่อนของแม่เป็นใครและก่อนหน้านั้นก็ยังติดต่อแม่ได้อยู่จนล่าสุดที่แม่ของตนได้ติดต่อมาทางโทรศัพท์ คือวันที่ 1 มีนาคม 2560 โดยบอกว่าได้งานทำที่ จ.นครปฐม เรียบร้อยแล้ว จะลางานกลับมาหาตนและครอบครัวในวันเกิดของตนคือ วันที่ 20 มีนาคม 2560 หรือถ้าลางานในวันที่ 20 ไม่ได้ก็จะกลับมาวันที่ 13 เมษายน 2560 หลังจากนั้นก็เงียบหายไป เบอร์โทรศัพท์ก็ไม่สามารถติดต่อได้และวันที่แม่ของตนนัดไว้ว่าจะมาก็ไม่มีแม้เงา ถึงวันนี้เป็นเวลาเกือบ 2 เดือนแล้วที่แม่หายไป

น้องอาย เล่าว่า ปกติแม่เป็นคนที่รักหลานคือลูกของตนมาก จะโทรมาถามถึงหลานบ่อยๆ อีกทั้งเมื่อก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา แม่เพิ่งไปผ่าตัดมดลูกมา ตนมีความเป็นห่วงในเรื่องสุขภาพของแม่มาก ตนโทรไปถามตาที่อยู่ จ.ปทุมธานี ตาก็บอกว่าแม่ไม่ได้ติดต่อไปหาตาเลย ตาซึ่งแก่มากแล้วเป็นห่วงแม่และทุกคนในครอบครัวก็เป็นห่วงแม่มาก พ่อของตนคือ นายสายัณห์ สมานวงค์ อายุ 47 ปี ก็ได้ไปแจ้งความเพื่อให้ตำรวจตามหาแม่อีกทาง แต่ก็ยังไร้วี่แวว น้องอายเล่าทั้งน้ำตา ครอบครัวตนไม่รู้จะไปตามหาแม่ยังไงแล้ว อยากวิงวอนขอให้ใครก็ได้ช่วยตามหาแม่ของตนให้หน่อย ที่บ้านไม่มีใครกินได้ นอนหลับสนิทเลยซักคืน ใครที่เจอแม่ตนหรือคนคล้ายในรูปสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ 092-4211186

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved