เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 11:56 น.

'ปลื้ม'ยัน'หงษ์หยก'เป็นได้แค่'น้องสาว'เหตุควงกินข้าวกับครอบครัวเรื่องปกติ

หลังจากเลิกลากับภรรยาสาว ทับทิม มัลลิกา ก็เป็นที่จับตามองถึงความรักครั้งใหม่ของหนุ่มพิธีกรลูกนักกการเมืองอย่าง ปลื้ม- สุรบถ หลีกภัย ที่ล่าสุดได้เผยถึงประเด็นความสัมพันธ์กับสาวคนสนิทอย่าง หงษ์หยก- พรพรรณ ฤกษ์อัตการ หลังจากเกิดเป็นประเด็นในโซเชียล เพราะเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพระหว่างทานข้าวกับคุณพ่อเเละคุณเเม่พร้อมทั้งมี'สาวสวยหงส์หยก'ติดเฟรมร่วมมาด้วย ทำเอาหลายคนจับตามองว่าทั้งสองคบกันหรือเปล่า ทั้งฝ่ายหญิงยังเป็นพิธีกรคู่กับ'หนุ่มปลื้ม'ในรายการท่องเที่ยวของ vrzo อีกด้วย โดยงานนี้'หนุ่มปลื้ม'ได้เผยว่า

“คือไม่มีคนมาถามเลยครับ ว่าเป็นแฟนกันเหรอหรืออะไรยังไง คือผมแค่ถ่ายรูปน้องเขาทานข้าวกับครอบครัวผม เพราะน้องเขาสนิทกับคุณพ่อคุณแม่ผมมาก แล้ววันนั้นก็ชวนน้องเขามาทานข้าวด้วย ผมก็อัพเดตชีวิตผมปกติ กลับกลายเป็นว่าผมเปิดตัวแฟนใหม่  แต่ก็ไม่มีคนมาถามผมว่าเป็นแฟนกันเหรอ ไม่มีเลย แล้วสุดท้ายก็ไปคิดกันเอาเองว่าน้องเขาเป็นแฟนผม ผมยังมานั่งขำกับน้องเขาอยู่เลยว่าตลกดีสรุปก็คือเป็นพี่น้องกันครับ น้องเขานิสัยดีมากครับ ด้วยความที่เขานิสัยดีและน่ารักด้วย ก็เลยถูกคอกันแค่นั้นเอง ส่วนตอนนี้ไม่ใช่ไม่มีคนคุยด้วย ก็มีคุยๆกันครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved