เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 12:08 น.

ตร.ฮีโร่เปิดเบื้องหลัง!!สกัดยิงแก๊งโอรส

21 เม.ย.60 กรณี 2 คนร้ายซิ่งรถยนต์ รุ่นซีวิค สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ร0823 กรุงเทพมหานคร ฝ่าด่านตรวจ จนทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงสกัดยางเพื่อเข้าทำการจับกุม ในรถพบอาวุธปืนกล็อก 1 กระบอก พร้อมแมกกาซีน 2 อัน อาวุธปืนลูกซองยาว กระสุนเบอร์ 12 จำนวน 5 นัด

พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิศมัย รองผกก.สส.สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ เปิดเผยทีมข่าวแนวหน้าออนไลน์ ถึงเบื้องหลังคดีนี้ว่า เมื่อประมาณเดือนกว่าๆ ได้มีคนร้ายดักยิงหญิงสาวที่เป็นอดีตแฟนเก่าแต่ไม่โดน ด้านหญิงสาวหวาดกลัวแต่ไม่กล้าแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกับทางหญิงสาวที่บอกว่าถูกข่มขู่มาตลอด จนกระทั่งวานนี้ ( 20 เม.ย.) คนร้ายได้ติดต่อมาข่มขู่ว่าจะมาดักยิงถึงที่ทำงาน จนท.จึงได้วางกำลังไปยังพื้นที่ที่ทำงานของหญิงสาว รวมถึงสั่งการให้วางกำลังดักเฝ้าสกัดจับรถต้องสงสัย บริเวณถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม.ตัดใหม่) แขวงและเขตห้วยขวาง กระทั่งพบรถคนร้าย รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ร0823 กรุงเทพมหานคร

จากนั้นรถคันดังกล่าวพยายามขับฝ่าวงล้อม เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจยิงยางสกัด ทำให้พุ่งไปชนรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน 1มก265 กรุงเทพมหานคร กระจกหลังแตก ก่อนพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง สภาพรถด้านหน้าซ้ายพังยับกันชนท้ายหลุด ยางแตก จนทำให้สามารถรวบตัวคนร้ายได้ได้ 2 ราย คือ นายจิรานนท์ หรือ จิ ไพฑูรย์ อายุ 25 ปี อดีตสมาชิกแก๊งโอรส และ นายเอ็ม (นามสมมุต ) อายุ 18 ปี ในรถพบอาวุธปืนกล็อก 1 กระบอก พร้อมแมกกาซีน 2 อัน อาวุธปืนลูกซองยาว กระสุนเบอร์ 12 จำนวน 5 นัด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ห้วยขวาง

สืบสวนทราบว่า 1 ใน 2 คนร้าย อดีตเป็นบุคคลมีหมายจับค้างเก่าของตำรวจบช.ปส. เมื่อปี 2559 ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่1 (ยาอี)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยายามจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตและสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป

นายจิรานนท์ ยอมรับว่าอยู่ในแก๊งโอรสก่อนติดคุกเมื่อพ้นโทษได้คบกับหญิงสาวคนดังกล่าว ต่อมาหญิงสาวได้กลับไปหาแฟนเก่า จึงนัดหญิงสาวออกมาพูดคุยเคลียร์ปัญหา โดยยอมรับว่า "จะฆ่าแน่นอน"

ทั้งนี้ พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิศมัย รองผกก.สส.สน.ห้วยขวาง อดีตเมื่อวันที่ 20 เม.ย.59 ได้เป็นตำรวจฮีโร่ปะทะเดือดกับ 2 คนร้าย ที่ช่วยเหลือคนขับแท็กซี่ ที่ถูก 2 วัยรุ่นใช้อาวุธมีดจี้ โดยได้ต่อสู้กับคนร้ายและถูกก้อนหินทุบเข้าที่ใบหน้าบริเวณหางคิ้วด้านขวา กระดูกแขนด้านซ้ายแตก เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 02.20 น. ของวันที่ 20 เม.ย.59 ในเขตพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง

อ่านข่าว : ชื่นชมตร.ลุยเดี่ยวปะทะ2คนร้าย ช่วยแท็กซี่ถูกจี้-ตัวเองเจ็บสาหัส

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved