เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 13:47 น.

คืบ!คลิปโจ๋รุมอนาจารหญิงวันไหลพัทยา เผยเกิดที่วอล์คกิ้งสตรีท-ดูวงจรปิดลากตัว

21 เม.ย.60 จากกรณีเพจเฟสบุ๊ค "ชมรมระบายความจัญไร" ได้โพสต์ภาพคลิปกรณีของกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ ซึ่งระบุข้อความว่า "วันไหลพัทยา ไหลจิงๆอีดอก # ขอบคุณคลิปจากทางบ้านด้วย" ซึ่งในภาพคลิปดังกล่าวเป็นภาพหญิงสาวสวมกางเกงขาสั้น กำลังนั่งพิงประตูเหล็กหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่งไม่ระบุสถานที่ โดยชายวัยรุ่นรายหนึ่งกำลังอนาจารหญิงสาวอย่างดูดดื่ม ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดวันนี้เมื่อเวลา 12.30 น. ได้มีข้อมูลจากโลกโซเชียลระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกลิ้งสตรีท พัทยาใต้  ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ จนพบจุดที่เชื่อว่าเกิดเหตุการณ์ฉาว คือบริเวณหน้าร้านชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งพบว่าบริเวณหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังตำรวจท่องเที่ยว เข้าตรวจสอบจุดต้องสงสัยดังกล่าว และตรวจดูภาพวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และบริเวณโดยรอบ เพื่อยืนยันว่าเหตุการณ์เกิดเมื่อไหร่อย่างไร

ทั้งนี้ ด้านเพจเฟสบุ๊ค "ชมรมระบายความจัญไร" ที่เป็นต้นตอปล่อยคลิปนั้น ได้ลบโพสต์และคลิปดังกล่าวออกแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้องคลิก 

เสื่อมสนั่นโซเซียล!แฉคลิป แก๊งโจ๋รุมอนาจารหญิงวันไหลพัทยา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved