เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 15:15 น.

หนุ่มปริศนาแฉ!สาวถูกรุมอนาจารงานวันไหล อ้างเมาเต้นยั่วนัวผู้ชายก่อนโดนล้วง

21 เม.ย.60 จากกรณีคลิปวัยรุ่นชายจำนวน 2 คน กำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง ในงานวันไหลพัทยา ที่ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกลิ้งสตรีท พัทยาใต้ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง มาคอมเม้นท์ในเพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ  ระบุข้อความว่า

'ผมเห็นผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่แรกแล้วมากันกับเพื่อน2คน ถ้าที่ลับตาคนคงไม่รอด ก็เล่นเต้นยั่วถูผู้ชายซะแบบนั้น ตอนแรกนึกว่าเต้นกับผัว ผ่านไป 5 นาที เปลี่ยนเต้นกับผู้ชายอีกคน เต้นยั่วเอาส่วนนั้นถูกัน ผมเห็นแล้วเพลีย ไม่ได้ถ่ายคลิปตอนเขาเต้นทำแบบนั้นก็รู้อยู่ว่ามันไม่ดีไม่ควร ผมยังคิดอยู่ว่าเป็นผู้หญิงไทยหรือป่าว'

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้มีการยืนยันว่า หญิงสาวคนดังกล่าวคือคนเดียวกับสาวในคลิปฉาว ที่หนุ่มปริศนาได้อ้างถึงหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้องคลิก

คืบ!คลิปโจ๋รุมอนาจารหญิงวันไหลพัทยา เผยเกิดที่วอล์คกิ้งสตรีท-ดูวงจรปิดลากตัว

เสื่อมสนั่นโซเซียล!แฉคลิป แก๊งโจ๋รุมอนาจารหญิงวันไหลพัทยา

ที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved