เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 16:41 น.

บุกอำเภอ!ตรวจสอบทะเบียนราษฎร์'ไชยา' พบมี2คนย้ายเข้า-วงในกระซิบภรรยารวย

21เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายเสมา สมบูรณ์ หรือ 'เอ ไชยา มิตรชัย' พระเอกลิเกชื่อดัง ที่เพิ่งเปิดตัวยอมรับว่า มีลูกแล้วถึงสองคนเป็นหญิงอายุ 24 ปี และน้องชายอายุ 22 ปี พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ซึ่งปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบ ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนาห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น และประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิด ด้วยรีโมทคอนโทรลและติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบได้ว่ามีใครเข้าออกด้วย

ผู้สื่อข่าวจึงเรียกให้คนในบ้านมาเปิดประตู แต่ไม่มีคนตอบรับหรือออกมาพบ มีเพียง “เจ้าตาล” สุนัขพันธุ์บางแก้วตัวใหญ่ ที่ไชยาเลี้ยงไว้ วิ่งออกมาที่ประตูรั้วบ้านพร้อมเห่ากรรโชก ส่วนภายในโรงรถที่บ้านมีรถบัส รถบรรทุกและรถปิกอัพของคณะลิเกจอดอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านที่ทำนาอยู่ข้างบ้านพระเอกลิเก บอกว่าตั้งแต่ออกมาดูแลที่นาตอนสาย ยังไม่พบว่ามีใครเข้าออกบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านพักของเอ ไชยา มิตรชัย และนางวงเดือน สมบูรณ์ ซึ่งเป็นแม่และนักแสดงในคณะลิเก โดยเฉพาะช่วงหลังนานๆจึงจะเห็นพระเอกลิเกคนดังเดินทางเข้ามาสักครั้ง

นายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งมีบ้านใกล้กัน เผยว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของ เอ ไชยา ไปแต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง และเมื่อมีการตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ พบว่าเพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ของพระเอกลิเก 2 คน คือ นส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และ นายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในทะเบียนราษฎร์ ระบุว่านายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายสมศักดิ์ สมบูรณ์ พ่อของ เอ ไชยา ที่หมู่บ้านชุมชนชัยมงคล ต.บ้านแห คนข้างบ้านบอกว่า ได้ขายบ้านและย้ายออกไปอยู่ที่อื่นแล้ว ส่วนบ้านพักคณะลิเกของนางวงเดือน ใจกว้าง แม่ของพระเอกคนดัง พบหญิงสาวที่อยู่ข้างบ้าน บอกว่าไม่ใช่บ้านของพระเอกไชยา แต่เป็นบ้านญาติของนางวงเดือน และไม่มีใครอยู่บ้าน

ทั้งนี้มีข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิดกับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปี ส่วนภรรยาเป็นเศรษฐีนี เจ้าของโรงงานทำอิฐอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และปัจจุบันถึงแม้ว่า จะมีข่าวเลิกร้างกันไปแล้ว แต่ยังมีการไปมาหาสู่กันเพราะลูกทั้ง 2 คนอยู่กับ เอ ไชยา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved