เด่นวันนี้
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 20:02 น.

เศรษฐีนีสัตหีบ'พจนา'เมียเอ-ไชยา มิตรชัย/เปิดตัวลูกชายสุดหล่อ

"ไชยา มิตรชัย" เตรียมเปิดตัวลูกๆพร้อมหน้าพร้อมตา 8 พฤษภาคมนี้ ขณะที่ "น้องแป้ง" ลูกสาวแสนสวยดีกรีระดับนางเอกลิเกโพสต์บอกเป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก ส่วน "น้องแชมป์" ลูกชายคนเล็กก็ไม่ธรรมดารำป้อถูกใจแม่ยก เผยภริยาพระเอกลิเกคนดังชื่อ "พจนา" เป็นเศรษฐีนีโรงงานทำอิฐสัตหีบ มีลูกด้วยกันตั้งแต่อายุ 19 ก่อนจะเลิกรากันไป

หลังจากพระเอกลิเกคนดัง "เอ-ไชยา มิตรชัย" สร้างความฮือฮาในวงการบันเทิงด้วยการออกมาเปิดเผยความลับที่ซุกงำมานานนับสิบๆ ปี ยอมรับเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว พร้อมทั้งเปิดตัว "น้องแป้ง-อพรภัสร์ชนก มิตรไชย" ลูกสาวคนโตแสนคนสวย อายุ 24 ปี ผ่านสื่อต่างๆ ไปแล้ว

เอ-ไชยาพร้อมเปิดตัวลูกๆ8พค.

ความเคลื่อนไหวล่าสุด เอ-ไชยา ได้เปิดใจผ่านรายการข่าวเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวีโดยว่า ที่ผานมาไม่ได้ปิด ผู้ใหญ่รับรู้ตลอด ตอนนี้รู้สึกโล่งใจที่ทุกคนทราบและให้ความเอ็นดู ทั้งนี้ในส่วนลูกชายคือ น้องแชมป์ นั้นเขาขอเวลาอีกสักนิด ตอนนี้ยังตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูก ก็บอกให้เขาทำตัวตามสบาย และอยากขอให้ทุกคนพร้อมแล้วจะออกมาพูด ซึ่งน่าจะเป็นวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

"น้องแป้ง"บอกดีใจที่สุดในโลก

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า "น้องแป้ง-อพรภัสร์ชนก มิตรไชย" ลูกสาวคนสวย ก็ได้เปิดเผยความในใจ ถึงพ่อของตนเอง หลังสังคมต่างรับรู้แล้วว่า เธอคือลูกสาวพระเอกลิเกดัง ระบุว่า "วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู…#ลูกสาวพ่อเอค่ะ"

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของเอ-ไชยา ที่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ซึ่งปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบ ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนาห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น และประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล และติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบได้ว่า มีใครเข้าออกด้วย แต่ไม่มีคนออกมาพบแต่อย่างใด

ภรรยาพระเอกคนดังชื่อ"พจนา"

ด้านนายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ที่มีบ้านใกล้กัน เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของเอ-ไชยา แต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง และเมื่อมีการตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ พบว่า เพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ของพระเอกลิเก 2 คน คือ นส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และนายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในทะเบียนราษฎร์ ระบุว่า นายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา

มีลูกอายุ19-เมียเศรษฐีนีสัตหีบ

อย่างไรก็ตาม มีข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิด กับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปีแล้ว ส่วนภรรยาเป็นเศรษฐีนี เจ้าของโรงงานทำอิฐอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และปัจจุบันถึงแม้ว่า จะมีข่าวเลิกร้างกันไปแล้ว แต่ยังมีการไปมาหาสู่กัน เพราะลูกทั้ง 2 คนอยู่กับ เอ ไชยา

เปิดตัว"น้องแชมป์"ลูกชายคนเล็ก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับลูกสาวและลูกชายของ เอ-ไชยา มิตรชัยนั้น มีรายงานว่า ต่างเคยผ่านการแสดงลิเกร่วมกับคุณพ่อมาแล้วทั้งสิ้น ปัจจุบัน "น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย" ยังเป็นถึงนางเอกลิเกด้วย ขณะที่ "น้องแชมป์- ชุติพันธ์ มิตรชัย" วัย 22 ปี ก็เคยผ่านการแสดงลิเกบนเวทีมาแล้วเช่นกัน

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอบนยูทูปขณะที่"เอ ไชยา"เล่นลิเกกับ "น้องแชมป์" ในงานแสดงลิเก ที่วัดประสาท ซ.จรัญสนิทวงศ์ 35 เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งท่วงท่าการรำของน้องแชมป์นั้นก็สามารถครองใจแม่ยกและมอบพวงมาลัยเงินสดได้มากกว่าคุณพ่อเอเสียอีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น!เปิดคลิปลูกชาย'เอ ไชยา' ขึ้นโชว์แสดงลิเกตามรอยพ่อ

บุกอำเภอ!ตรวจสอบทะเบียนราษฎร์'ไชยา' พบมี2คนย้ายเข้า-วงในกระซิบภรรยารวย
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved