ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

7 ก.พ. 2560 10:47 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอังคารที่7กุมภาพันธ์60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักดีสดชื่นกลมเกลียว ครอบครัวดูอบอุ่น เงินเดินสะพัดรายจ่ายน้อยกว่ารายรับทำให้ชีวิตหายเครียด งานส่วนตัวเดินหน้าเจรจาสำเร็จ ส่วนที่กินเงินเดือนงานลุล่วงเสียที ทำบุญทำทานเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups) วันนี้ปรับความเข้าใจกับแฟนได้ ทำให้ไม่เครียดเหมือนก่อน เงินทองเดินสะพัด  มีลาภลอยเล็กน้อยจากพี่น้อง งานเดินหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยกันดี ส่วนที่ค้าขายรับทรัพย์มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้มีลาภลอยก้อนโต เงินทองคล่องมือ เดินสะพัดเกินคาดคิด ความรักมีปัญหาเรื่องเวลา แต่ไม่นานก็เข้าใจกัน งานประจำเป็นไปตามเป้าที่ได้รับมอบหมาย งานส่วนตัวไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักดีมีความเข้าใจกันมากกว่าเดิมและที่อยู่เป็นครอบครัวมีเรื่องน่าชื่นใจเข้ามาเงินทองไม่ติดขัด คล่องมือมากขึ้น การเสี่ยงพอได้แต่อย่าโลภมากเกิน งานไปได้ดี ค้าขายก้าวหน้า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะความหึงหวง  ต้องรีบเคลียร์ก่อนที่จะบานปลาย เงินทองสิ่งที่หวังได้ไม่เต็มร้อย คงต้องทำใจ งานเรื่อยๆเฉื่อยแฉะไปนิด  ธุรกิจเจรจามีปัญหา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้มีความสุขคนรักเข้าใจในตัวเรา ทำให้ชีวิตดูสดใสมีความสุข เงินทองมีเข้ามาหลายทางไม่ขาดมือ งานก้าวหน้าสมหวัง ธุรกิจส่วนตัวมีคนช่วยให้รุ่งเรือง ควรทำบุญทำทานด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้งานเดินหน้าตามที่ลุ้นไว้ ค้าขายดีมีกำไรเพิ่มขึ้น ความรักต่างวัยไปกันได้ ทำให้หายเครียด เงินทองแม้เข้ามาไม่มาก แต่ก็ไม่ขัดสน 


.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved