ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

10 ก.พ. 2560 09:39 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันศุกร์ที่10กุมภาพันธ์60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) วันนี้มีปัญหาเครียดจัดกับงานที่หมักหมมปัญหา บวกขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานทำให้เครียดจัด ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนงานที่หมักหมมไว้จะมีปัญหา ด้านการเงินติดขัดแถมหาคนช่วยไม่ได้ เล่นเอาเครียดสุด ส่วนความรักระวังคำพูดจะสร้างปัญหาให้เกิดข้อขัดแย้งกับคนรักทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานนำเรื่องส่วนตัวไปใส่ไฟ ทำให้มีปากเสียงกันพอสมควร ส่วนที่ทำงานส่วนตัวมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆ เงินทองแม้มีเข้ามาแต่จะโดนเบียดเบียน ส่วนหวังการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักให้ระวังคำพูดให้มาก มิฉะนั้นจะมีปากเสียงอย่างหนักในวันนี้

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้เคลียร์ปัญหาความรักเดิมๆได้ลงตัว ทำให้ชีวิตรักมีความสุขขึ้นมา เงินทองมีเข้ามา  ไม่หวือหวา แค่ก็ไม่เดือดร้อน งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้ทำงานอย่างเครียดๆเพราะเจ้านายคอยจับผิด ส่วนคนค้าขายพอไปได้แต่ระวังเรื่องจุกจิกมาจากลูกน้อง เงินทองแม้มีเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ความรักมีปัญหากันบ้างเพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์งานเก่าๆได้ลุล่วง ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือ ลาภลอยพอได้ ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะโดนทวงหนี้สินเก่าๆ แต่จะมีคนเข้ามาช่วยได้ ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น จะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักไปได้ดีมีความสุข เข้าใจกันและกัน งานไปได้ดีมีผลงานชัดเจน ทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในฝีมือค้าขายไปได้ดี เพียงรอบคอบข้อสัญญา เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่หมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องคนอื่นแท้ๆ

.....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved