ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

11 ก.พ. 2560 06:00 น.

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2560

ดาวจรวันที่

12-18 กุมภาพันธ์ 2560

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 10.10 น. วันนี้ ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 22.01 น. เป็นวันที่ดาวอาทิตย์ผลัดเปลี่ยนราศี หลักครูท่านห้ามโหราจารย์ให้ฤกษ์ประกอบการมงคลทุกประเภท เป็นระยะที่ราคาน้ำมันมีเกณฑ์ที่จะปรับตัวขึ้น ภาคอสังหาริมทรัพย์มีความยุ่งยากวุ่นวายจากความล่าช้ามีเกณฑ์ที่เกิดคดีความได้ การตกลงซื้อขายที่ดินสิ่งปลูกสร้างพึงระวังจะไม่เป็นไปตามกฎหมาย เป็นระยะที่มีเกณฑ์ที่มีบุคคลที่ไม่หวังดีก่อให้เกิดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินทั้งในและต่างประเทศ การค้าการขายในช่วงนี้พึงทำแบบประคับประคอง อย่าหวังผลประโยชน์ก้อนใหญ่

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 10.30 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 16.40 น. วันนี้ เป็นรอบวันที่ฤกษ์ล่างดิถีเสียจึงห้ามประกอบการมงคล เป็นรอบวันที่ควรทำงานไปตามปกติจะดีกว่า การเจรจาหรือตกลงพูดคุยเรื่องผลประโยชน์รวมถึงการตกลงร่วมมือทางธุรกิจหุ้นส่วนไม่ควรจะทำในวันนี้ จะทำอะไรควรฟังให้มากไว้พูดแต่น้อยจะดี เป็นรอบวันที่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย การใช้รถใช้ถนนพึงระวังไว้ให้มาก อย่าประมาท

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 11.27 น. วันนี้ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ กาลพิเศษเป็นวันวาเลนไทน์ เป็นรอบวันที่พึงระวังเรื่องการหลอกลวงกันไว้ให้มาก การค้าการขายเหมาะกับการซื้อมาขายไป ขายให้เร็วอย่าเก็บสินค้าไว้มาก สินค้าพวกเครื่องสำอาง เครื่องเสริมสวย เครื่องประดับต่างๆ ของสวยงามมีเกณฑ์ที่พัฒานาขึ้น เป็นระยะที่คนโดยส่วนใหญ่จะทำอะไรพึงไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะความคิดอ่านโดยทั่วไปจะผิดพลาดได้ง่าย การนำรถใหม่ออกจากอู่ในวันนี้ ถ้ามีความรีบเร่งสามารถนำออกจากอู่ได้แต่จะให้ดีควรใช้วันอื่นจะดีกว่า

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 13.02 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 02.03 น. (คืนวันนี้) วันนี้ เป็นรอบวันที่อย่ารับคำหรือสัญญาอะไรกับใครง่ายๆ เพราะจะสร้างปัญหาที่วุ่นวายในภายหลัง รวมถึงการทวงหนี้หรือกู้ยืมเงินพึงไม่ควรทำในวันนี้ด้วย ทางที่ดีไม่ควรให้กู้เงินหรือยืมเงิน เป็นรอบวันที่ทำอะไรอย่าหน้าใหญ่ใจโต จะเป็นผลเสียได้

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 15.12 น. วันนี้ เป็นรอบวันที่การทำเอกสารสัญญาที่สำคัญพึงระวังในเรื่องความผิดพลาดให้มาก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับของกฎหมาย เป็นระยะการตกลงเจรจาต่างๆ มีโอกาสที่จะยืดเยื้อ ไม่สามารถปิดการเจรจาได้โดยง่าย วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ เลขที่เด่น 2, 3, 9

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ห้ามประกอบการมงคล ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ เวลา 17.48 น.วันนี้ เป็นรอบวันที่ควรทำงานไปตามปกติจะดีกว่า เป็นรอบวันที่ไม่ควรเจรจาตกลงเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ บรรยากาศการซื้อขายหรือการลงทุนไม่สดใส เป็นระยะพึงระวังในการจับจ่ายใช้สอย อย่าใช้เงินผิดประเภท

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ประกอบการมงคลย่อยได้ ดาวจันทร์เกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา 13.57 น. โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 20.41 น.วันนี้ เป็นระยะที่การใช้รถใช้ถนน พึงอย่าประมาท เป็นระยะที่การขยายกิจการที่ต้องการเงินทุนจากแหล่งเงินทุนต่างๆ พึงทำแผนงานไว้ล่วงหน้าและควรเผื่อเหลือ

พยากรณ์ในรอบสัปดาห์ วันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง พึงอย่าใช้จ่ายมือเติบ การงาน เกณฑ์พอใช้ เป็นช่วงที่ดีในคิดวางแผนหรือวางระบบ ความรัก มีความสัมพันธ์ที่แจ่มใส สุขภาพ อย่าห่างหมอห่างยา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเงิน หาได้ใช้เร็ว ทำอะไรอย่ารีบตัดสินใจ การงาน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ มีการคงสภาพไม่เปลี่ยนแปลง ความรัก มีความสัมพันธ์ที่นิ่งๆ ขาดแรงจูงใจ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงิน พึงอย่าใช้จ่ายมากเกินความจำเป็น การงาน เรื่องที่ต้องเกี่ยวกับผู้ใหญ่พึงวางแผนงานให้ดี เพราะจะล่าช้า ความรัก พึงลดทิฐิลงบ้าง พูดคุยให้มากขึ้นแล้วจะดี สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ราบรื่น มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ไม่สดใสปล่อยวางบ้างจะดี สุขภาพ พึงใส่ใจดูแล

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน ไม่ค่อยคล่องตัว มีสภาวะการใช้จ่ายมาก การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ราบรื่น การติดต่อเจรจามีความก้าวหน้า ความรัก มีความสัมพันธ์เป็นที่ร้อนใจ พึงระวังมือที่สาม สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงิน หาได้ใช้เร็ว การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่คงที่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง จะมีคนช่วยเหลือ ความรัก พึงอย่าได้นำเรื่องเก่าๆ มารื้อฟื้น อย่าคิดมาก สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงานอยู่ในเกณฑ์ที่พัฒนาในเรื่องผลประโยชน์ ความรัก มีความสัมพันธ์ที่หวานอมขมกลืน สุขภาพ พอใช้

อ.บุณย์มงคล 099-5951469

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved