ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

11 ก.พ. 2560 09:28 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้งานส่วนตัวเดินหน้า เจรจาสำเร็จค้าขายเวิร์คขึ้น  เงินทองของมีค่าพอมีเข้ามา โชคลาภไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย  ความรักตัวแปรวันนี้คือเรื่องเวลาและทัศนคติ จะทำให้มีปากเสียงกันบ้างกับแฟน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้มีลาภลอยก้อนโต ทำให้เงินทองเดินสะพัด ความรักสดใสแต่อย่าจู้จี้มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรัก  งานแม้จะมีผลงานแต่ปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ยังเคลียร์กันไม่ได้  และที่ทำงานอิสระลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น  ความรักคนโสดพบคนถูกใจ  แต่เป็นรักซ้อนซ่อนรัก  งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย  งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้คนรักหายโกรธกับความผิดเก่าๆ ของเรา ส่วนคนที่แอบลุ้นใครเขาพูดจาดีด้วย  เงินทองคล่องมือ  แต่อาจเสียเงินเพราะสุขภาพ  งานเวิร์คเข้าเป้าตามที่เราวางไว้  คนที่มองหางานใหม่เริ่มมีเเววจะได้งาน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) วันนี้เงินทองก้อนใหญ่มีเข้ามา ทำให้หมุนเวียนได้คล่องมือ  ความรักมีปัญหาเล็กน้อยเหตุเพราะเรื่องเวลานัดหมาย  งานดีมีผลงานเป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย  งานส่วนตัวมีผู้ใหญ่ส่งเสริมทำให้มีแววรุ่ง

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ (Nine of Swords) วันนี้งานประจำมีปัญหาจุกจิกเล่นเอาเครียด  งานส่วนตัวมีปัญหาเข้าใจกันผิดกับลูกค้า ความรักเหตุเพราะความหึงหวงทำให้มีความขัดแย้งกัน   เงินทองหนี้สินเก่าๆ จะถูกทวงถาม  คนที่เล่นหุ้นถ้าโลภมากจะเดือดร้อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ  (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีลาภลอยฟลุกๆ งานไปได้ดีมีผลงานค่อนข้างเด่น  ค้าขายเดินสะพังเพียงอย่าไว้ใจใครมากเกิน ความรักคำพูดแรงๆ ทำให้มีปัญหากับแฟน

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved