ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

12 ก.พ. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่12-18ก.พ.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณจะมีผลงานโดดเด่นเกินหน้าเพื่อนร่วมงานคนอื่น ทำให้เจ้านายยอมรับในความสามารถมากขึ้น และที่มีงานส่วนตัวจะได้รับการช่วยเหลือด้านการเงิน ทำให้ธุรกิจขยายตัวไปได้ดีด้านความรักเป็นไปได้ดีโดยเฉพาะคนโสด จะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ ด้านการเงินมีโชคลาภ เงินทองหมุนเวียนได้ดีส่วนที่เล่นหุ้นมีเงินก้อนโตเข้ากระเป๋า ควรไปทำบุญร่วมบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) คุณที่อยู่เป็นโสดมานาน คนรักเก่าจะงอนง้อขอกลับมาคบหากันดังเดิม ทำให้ชีวิตมีสีสันสดใสมากขึ้น และคนที่เพิ่งเริ่มต้นความรักเป็นไปด้วยดีตั้งแต่เริ่มแรก ด้านการเงินมีใช้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ด้านการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ ปัญหาเรื่องงานจะคลี่คลายได้เสียที เพราะเจ้านายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และคนที่ทำงานส่วนตัวแม้ไม่หวือหวา แต่ก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอันใด ควรบูชาพระพิฆเนศเสริมดวงการงาน

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups) คุณที่รอลุ้นเรื่องการแต่งงานจะสมหวังเมื่อคนรักตกลงปลงใจด้วย และที่อยู่กินมานานแล้วไม่มีบุตรจะสมหวังคราวนี้ ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆแม้มิใช่ก้อนโต แต่ก็มีมาให้ได้ใช้ตลอด ส่วนการเสี่ยงจะมีโชคเข้ามาลูกหลาน ทำให้เงินทองเริ่มคล่องมือขึ้น ด้านการงานทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ทำให้ผลงานออกมาอย่างน่าพึงพอใจ และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปโลด เกินคาดหมายไว้เสียอีก ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาให้มั่นคง

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ (Two of Swords)คุณจะสับสนมิรู้จะทำอย่างไรดีรักซ้อนซ่อนรัก ทำให้ชีวิตช่วงนี้สุดเครียด ดังนั้นควรกล้าตัดสินใจเพื่อปัญหาจะได้จบสิ้นไป ด้านการเงินพอมีเข้ามา แต่อย่าคาดหวังกับเรื่องการเสี่ยง เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัว โดยเฉพาะงานด้านสื่อ จะไปได้ดีก้าวหน้ากว่าที่คิดไว้ และคนที่ทำงานประจำอย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวายกับงาน เพราะเจ้านายเริ่มจับตามองแล้ว ช่วงนี้ควรทำบุญทำทาน ด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี มีเงินทองเดินสะพัดในวงงานมากขึ้น และที่ทำงานประจำจะได้รับเงินตอบแทนสูงขึ้น ทำให้ทำงานอย่างมุ่งมั่นเต็มที่ ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากบุตรบริวาร และคนที่เล่นหุ้นจะช้อนเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ แต่ให้ค่อยเป็นค่อยไปในการคบหา ทำให้ชีวิตเริ่มกระปรี้กระเปร่าอีกหน ควรหมั่นไปทำบุญทำทานเพื่อเสริมดวงความรักให้มั่นคงยิ่งๆ ขึ้น

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 6 ดาบ (Six of Swords)คุณจะทำงานอย่างสบายใจ เพราะปัญหาที่เกิดจะได้รับการแก้ไข และคนที่มีงานส่วนตัวจะไปได้ดีมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ  ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวา แต่จะมีเงินใช้ตลอด ส่วนการเสี่ยงไม่มีก้อนใหญ่ จงอย่าโลภมาก ด้านความรักคนที่เพิ่งเริ่มต้นควรเป็นไปเรื่อยๆ จงอย่าเร่งรีบในการคบหา ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่เหงาโดดเดียวมานาน จะได้พบรักโดยบังเอิญ และความสัมพันธ์จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ด้านการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อน และที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดคิด ด้านการงานคนที่ทำงานประจำจะทำงานอย่างมีความสุข บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น และคนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการไปได้ดีมีกำไรเกินเป้า ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนยากจนเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wand) คุณที่มองหางานใหม่ ผู้ใหญ่จะทาบทามไปรับงานใหญ่กว่าที่เดิม จะสมหวังได้งานใหญ่ดังที่ลุ้นไว้ ส่วนที่ทำงานส่วนตัวมีงานใหญ่ได้เม็ดเงินก้อนโต ด้านการเงินคุณจะมีใช้ไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืม เพราะมิฉะนั้นจะโดนเบี้ยวอย่างน่าเจ็บใจ ด้านความรักจะพบรักใหม่โดยเหตุบังเอิญ ส่วนที่คบหากันมานานความรักความเข้าใจมากขึ้น ควรไปไหว้พระพิฆเนศเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานดีเป็นที่พอใจของเจ้านาย และที่มีงานส่วนตัวจะเคลียร์ปัญหาที่หมักหมมไว้ได้เสียที ด้านการเงินบริวารจะนำโชคลาภมาให้ ทำให้เงินทองเราคล่องสะพัดมือ และความรักคนที่อยู่กินกันมานาน จะสมหวังได้บุตรดังที่ลุ้นไว้ และคนที่อยู่เดียวดายมานานจะเจอคนที่ใช่เสียที ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่เด็กไม้เท้า (Page of Wands) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะมีคนมาชักชวนไปร่วมงานด้วย และที่ทำกิจการส่วนตัวไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ด้านความรักคนที่คบหากันมานาน จะดูคล้ายเพื่อนกันซะมากกว่า และคนที่แอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจเพราะเป็นได้แค่เพื่อน ด้านการเงินจะมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่เก็บไว้ไม่อยู่  เพราะจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยปลาไหลเสริมดวงชะตาดีนัก

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด ด้านความรักแม้จะดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องของเวลาและทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีปัญหากัน ด้านการงานคนที่มีงานส่วนตัวจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนเงินลงทุน และที่มีงานประจำผลงานดีจนเจ้านายยอมรับในตัวเรา ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยการทำบุญตักบาตรจะเสริมชะตาชีวิตเรา

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)คุณจะทำงานอย่างมีความสุขทำให้ผลงานออกมาดี เป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย และคนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการอยู่ช่วงขาขึ้นมีรายได้เข้ามามาก ด้านการเงินเดินสะพัด มีใช้คล่องมือ แต่อย่าริการเสี่ยง ด้านความรักคนที่คบหากันมานานจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน และคนที่เพิ่งเริ่มต้นรักมีความสุขเกินคาดคิด ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะเป็นการดีต่อตัวเรา

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved