ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

12 ก.พ. 2560 10:51 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่12กุมภาพันธ์2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) วันนี้งานที่มุ่งมั่นจะทำออกมาได้สำเร็จทันส่งงานให้เจ้านายในวันพรุ่งนี้ ทำให้หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง และที่มีงานส่วนตัวการเจราก้าวหน้าไปอีกขั้น เงินทองเริ่มมีเข้ามา ทำให้ไม่ฝืดเคืองดังก่อน ความรักที่มีปัญหาเคลียร์ใจกันได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย (Five of Cups) วันนี้ความรักเป็นเหตุ ทำให้ใจเคร่งเครียด เพราะคนรักทำตัวน่าสงสัย งานมีปัญหาเหตุเพราะแนวคิดขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนคนค้าขายมีเรื่องจุกจิกเล็กน้อย เงินทองมีเข้ามาแต่หมดไปอย่างรวดเร็ว การเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้งานส่วนตัวเดินหน้าไปได้ดีกว่าที่คิด งานประจำผลงานมีเป็นที่พอใจของหัวหน้างาน ความรักสดใสมีกำลังใจากแฟน ส่วนที่ลุ้นใครเขามีท่าทีดีด้วย เงินทองคล่องมือมีลาภลอยแบบฟลุกๆ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) วันนี้ขยันทำงานอย่างสุดๆ เจ้านายให้การยอมรับในฝีมือ งานอิสระมีลูกค้าเพิ่มขึ้น  ความรักถ้าแอบชอบใคร ให้ค่อยเป็นค่อยไป ครอบครัวมีปัญหาเล็กน้อยเหตุเพราะเวลา เงินทองมีเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองก้อนใหญ่ได้มาดังลุ้น คนที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะได้เฮ งานก้าวหน้าเจ้านายส่งเสริม กิจการไปได้ดีมีคนสนับสนุน ความรักมีปัญหาเหตุเพราะวาจาและเวลาที่ไม่มีให้กัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้คนที่ทำงานส่วนตัวจะได้รับข่าวดี มีงานใหญ่เข้ามา ส่วนที่ทำงานประจำงานคั่งค้างจนต้องเอามาทำที่บ้านแต่ก็เคลียร์ได้จบ ค้าขายดีขึ้นหลังจากเงีบยมานานเกิน เงินทองมีเข้ามาแม้ไม่มาก แต่พอหมุนเวียน  โชคลาภไม่เด่นจงอย่าริ ความรักดีมีกำลังใจจากคนใกล้ชิด

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine o f Pentacles) วันนี้เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่ภาษีสังคมก็มาก โชคลาภเด่นเงินเดินสะพัด ความรักเรื่อยๆ มีงอนกันบ้าง งานให้ระวังเรื่องส่วนตัวทำให้เสียหาย ค้าขายดีขึ้นหลังจากรอลุ้นเสียหลายวัน

....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
อบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved