ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

13 ก.พ. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 13 - 19 กุมภาพันธ์ 2560

ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านควรออกงานสังคมให้มากขึ้นเพราะจะส่งผลดีตามมาอย่างที่ท่านคิดไม่ถึง การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากแหล่งเดิมและแหล่งใหม่ การลงทุนในตลาดทุนได้ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญและการตัดสินใจที่รวดเร็วของท่านทำให้ได้ผลกำไรดีตามมา โชคลาภมีได้จากผู้สูงอายุเพศชาย งานที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนต้องติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดไม่เช่นนั้นอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ความรักมีโอกาสดีๆ เข้ามาให้สร้างความเข้าใจอย่าทิ้งไปเปล่าๆสุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวบ่อยครั้งในช่วงนี้หากได้ผ่อนคลายให้มากขึ้นก็จะดีขึ้นได้เอง

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้การตัดสินใจหลายเรื่องของท่านกระทบกับคนหลายคนจึงต้องคิดให้มากขึ้นกับเรื่องต่างๆ การเงินดีส่วนที่ไม่ได้ในช่วงที่ผ่านมาจะได้รับในช่วงนี้แน่นอน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรกลับมาดีในส่วนที่เคยมองข้ามมานาน โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากไม่ได้มานานช่วงนี้มีโอกาสบ้างแล้ว งานบางส่วนที่เสียหายไปให้เป็นบทเรียนแล้วเดินหน้าต่อความสำเร็จรออยู่ ความรักด้วยเงื่อนไขของงานจะได้พบคนที่รอมานาน สุขภาพโรคเก่าจะกำเริบ
หากไม่ดูแลตนเองอย่างสม่ำเสมอ

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ความคิดที่เกิดขึ้นกับบางเรื่องในด้านลบอย่ามองข้าม ควรทบทวนอีกครั้งก่อนที่จะทำจะเห็นข้อบกพร่องบางอย่างให้แก้ไขทันที การเงินอย่าคาดหวังไว้สูงในเงินก้อนใหญ่อาจได้มาไม่เป็นดั่งหวังจะได้ไม่ใช้จ่ายมากเกินจำเป็น การลงทุนในตลาดทุนเป็นโอกาสดีในการสร้างผลกำไรจากการได้พันธมิตรที่ให้ข้อมูลดีๆ กับท่าน โชคลาภจากการเสี่ยงโชคได้ร่วมกับบุคคลอื่นหรือหุ้นส่วน งานต้องดูแลคุณภาพงานให้มากขึ้นผลงานจะเป็นสิ่งที่คนให้การสนับสนุนอยู่ทำได้เต็มที่ ความรักกำลังไปได้ดีทั้งผู้ใหญ่ยังเปิดทางให้อีกด้วย สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวเข่าขึ้นได้ถ้าเคลื่อนไหวผิดจังหวะ

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนอาจนำความเดือดร้อนมาให้ การเงินติดตามเงินที่ลงทุนไว้กับคนอื่นบ้างก่อนที่จะไม่ได้คืน ส่วนรายได้ประจำมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่ากังวล การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงที่ท่านสามารถสร้างผลกำไรได้ดีหากใช้หลักการอย่างเต็มที่ โชคลาภมีให้เห็นระหว่างเดินทางไปทำบุญ งานหนักจนแทบไม่ได้พักผ่อนแต่ก็ได้ผลงานที่คุ้มค่า
กับเวลาที่เสียไป ความรักเรื่องเล็กๆ อาจเป็นประเด็นให้ขัดแย้งกันอย่างมากได้ต้องระวัง สุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดควรเข้ารับการตรวจก็น่าจะดี

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเดินทางในช่วงนี้ต้องสำรวจเส้นทางให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียเวลาและพลาดนัดสำคัญไปได้การเงินอาจมีสะดุดติดขัดบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่ากังวลเกินไป การลงทุนในตลาดทุนรับฟังความเห็นของผู้มีประสบการณ์ให้มากขึ้นจะเห็นประโยชน์ได้ชัดเจนโชคลาภมีได้ด้วยตัวของท่านเอง งานการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในการทำงานเป็นจังหวะที่ดีซึ่งจะให้ผลสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน ความรักคนรักมักจะเรียกร้องความสนใจกับท่านบ่อยครั้งในช่วงนี้ท่านควรให้ความสนใจบ้างเป็นเรื่องดี สุขภาพกระเพาะปัสสาวะอาจอักเสบขึ้นได้จากสาเหตุบางประการ

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรเข้าร่วมงานสังสรรค์เพื่อนเก่าหากมีขึ้น เพราะจะทำให้ท่านสานต่อความสัมพันธ์ดีๆ ซึ่งช่วยให้ท่านต่อยอดสิ่งดีๆ ได้หลายอย่าง การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลายครั้งก็เป็นเงินก้อนใหญ่การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาแน่นอนไม่มากก็น้อย โชคลาภได้มามากหากรู้จักประมาณตนและไม่หลงเชื่อในคำยุยงต่างๆ งานต้องระวังจะทำให้ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดเข้าใจผิดจากการสื่อสารที่ไม่ดีพอ ความรักการเอาใจใส่คนรักมากขึ้นจะส่งผลดีให้เห็นอย่างชัดเจน สุขภาพดูแลเรื่องความดันสูงให้ดีอย่าประมาท

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ความเป็นตัวของตัวเองในช่วงนี้จะส่งผลดีต่อท่านในการคิดและตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้ดี รอดพ้นจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทาง การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรในระยะสั้นได้อย่างไม่ยาก โชคลาภมีได้จากบุคคลที่เดินทางมาจากต่างประเทศนำมาให้ท่าน งานอย่ารอช้าที่จะขยายงานตามแผนที่วางเอาไว้จะได้ทันกับงานใหญ่ที่รออยู่ ความรักอาจไม่เป็นอย่างที่หวังแต่ก็ยังไม่มีอะไรต้องคิดมาก สุขภาพให้เวลากับเรื่องนี้ให้มากขึ้นยังไม่สายเกินไปที่จะทำ

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านอย่ามองข้ามประเด็นเล็กๆ ที่อาจก่อความยุ่งยากตามมาหากปล่อยทิ้งไว้ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะจากแหล่งที่ท่านไม่คิดว่าจะได้มา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้กับธุรกิจที่ท่านมีความคุ้นเคย โชคลาภได้จากคนใกล้ตัวบางคนที่นำมาบอก งานได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากขึ้นจากการที่ท่านมีการสื่อสารที่ชัดเจนเกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง ความห่างเหินที่เกิดขึ้นระหว่างคนรักจะลดน้อยลงหากใจเย็นมากขึ้น สุขภาพการพักผ่อนที่น้อยเกินไปจะส่งผลต่อระบบของหัวใจได้

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ช่วงนี้ท่านอาจเกิดอาการหงุดหงิดง่ายก็ไม่ใช้เรื่องแปลก แต่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะอาจทำให้เสียภาพพจน์ได้โดยไม่รู้ตัว การเงินได้จากเงินค้างเก่าจากบางแหล่งรายได้เข้ามาจำนวนมากแต่ก็ต้องเสียไปกับรายจ่ายเฉพาะหน้าจำนวนมากเช่นกัน การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ดีในส่วนที่ท่านตัดสินใจด้วยตนเอง โชคลาภได้มาด้วยความตั้งใจ งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานใหญ่ก็อย่ารอช้าจะพลาดได้ง่ายๆ มีหลายรายรออยู่ ความรักเรื่องที่ไม่ควรพูดก็อย่าพูดกับคนรักเก็บไว้คนเดียวก็ไม่เดือดร้อน สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหลังขึ้นได้จากหลายสาเหตุควรรักษาด้วยการทำกายภาพบำบัดหลีกเลี่ยงการผ่าตัด

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเดินทางไกลให้ระวังในพื้นที่เขาสูงควรใช้ความระมัดระวังให้มาก เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิดบางประการ การเงินได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยทำให้ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำอยู่สามารถให้ผลกำไรได้ในช่วงนี้ โชคลาภมีได้ระหว่างไปทำบุญ งานหากได้รับมอบหมายงานสำคัญในช่วงนี้อย่ารอช้าให้ทำเป็นลำดับแรกเพราะอาจมีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาแทรกทำให้ไม่สำเร็จได้หากเริ่มต้นช้า ความรักต้องใกล้ชิดกันมากขึ้นจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดี สุขภาพหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่คุ้นเคยเพราะอาจเกิดอาการแพ้ขึ้นได้

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรให้เวลากับบุตรธิดาให้มากขึ้นเพราะเขามีเรื่องที่อยากจะปรึกษากับท่านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทาง อีกทั้งยังมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินบางอย่างที่มีมูลค่าสูงอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ได้มาจากแหล่งข้อมูลที่ไม่เคยได้มาก่อนอย่าไว้ใจ อาจมีบางอย่างแอบแฝงอยู่ โชคลาภได้มาระหว่างไปทำบุญยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่เคยไปมาก่อน งานหากต้องการรับผู้ร่วมงานในช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีจะได้คนที่ช่วยท่านได้มาก ความรักได้ผู้ใหญ่ช่วยพูดให้ท่านและคนรักเข้าใจกันดีขึ้น สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารจะกลับมาจากเงื่อนไขเดิมๆ

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านรู้สึกเหมือนเป็นลางสังหรณ์อย่าผ่านเลยไป ควรนำมาทบทวนและไตร่ตรองให้มากจะช่วยให้ท่านรอดพ้นจากสิ่งไม่ดีบางอย่างได้การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่ท่านได้พบปะกับบุคคลต่างๆ ที่หลากหลาย การลงทุนมีความไม่แน่นอนบางอย่างเกิดขึ้นต้องดูให้ดีอย่างใกล้ชิดท่านอาจสร้างผลกำไรได้จากสภาพดังกล่าว โชคลาภได้ระหว่างเดินทางไปทำบุญยังสถานที่ซึ่งอยู่บนพื้นที่สูงหรือบนเขา งานมีโอกาสได้งานใหม่หากยังว่างอยู่ในช่วงที่ผ่านมา ความรักอาจพังลงได้ด้วยคำพูดของผู้ใหญ่บางคนหากท่านไม่หนักแน่นพอ สุขภาพอาการป่วยที่ไม่รู้สาเหตุหากตรวจในช่วงนี้จะได้ความชัดเจน

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งที่รู้อาจเป็นสิ่งที่ไม่รู้ สิ่งที่ ไม่รู้อาจเป็นสิ่งที่รู้ อยู่ที่การให้ความหมายของคำว่ารู้และไม่รู้”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved