ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

13 ก.พ. 2560 11:47 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่13กุมภาพันธ์ฃ2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้นทำให้รักที่ดูเหมือนจะร้าวเริ่มส่อไปในทางที่ดี เงินทองคล่องมือ มีลาภลอยจากคนใกล้ชิด งานเดินหน้าทำงานอย่างมั่นใจ กิจการส่วนตัวได้ลุ้นโครงการใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) วันนี้เงินทองก้อนโตเข้ามา ทำให้เงินทองคล่องมืออย่างไม่คาดคิด งานรุดหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ค้าขายไปได้สวยตามเป้าที่วางไว้ ความรักมีปัญหาเล็กน้อยจากเรื่องเล็กๆ ควรไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาร่วมกันเสริมดวงความรัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ผลงานเด่นแก้วิกฤติให้เป็นโอกาส ทำให้เจ้านายชื่นชม คนอื่นหมั่นไส้อย่างแรง ค้าขายถ้าให้เคริตใครคงต้องทำใจ เงินทองแม้เข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังคนมาเบียดเบียน ความรักมีปัญหาเหตุเพราะใช้อารมณ์ ดังนั้นควรปรับตัวด่วน

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้มีลาภลอยจากการเสี่ยง เงินทองคล่องมือ คนที่เล่นหุ้นไว้มีเงินใช้เสียที งานที่เราลุ้นจะสำเร็จ ส่วนการค้าขายดีขึ้น มีลูกค้ามากกว่าเดิม ความรักโชคดีคนที่แอบลุ้นเขามีท่าทีตอบรับ เล่นเอาชีวิตลัลล้าทั้งวัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานสุมหัวปัญหามีให้แก้มาก แต่แก้ไขได้ลุล่วง ธุรกิจส่วนตัวมีงานใหญ่ ทำให้กิจการเดินหน้า เงินทองแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว ควรทำบุญปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองมีลาภลอยจากการเดินทาง ทำให้เงินทองลื่นไหลหายเครียดเสียที งานเด่นผลงานน่าพึงพอใจ ค้าขายได้กำไร ความรักสดใส เข้าใจกันและกัน ควรไปทำบุญทำทานร่วมกันกับแฟน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัด มีเข้ามาหลายทาง คนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน งานเด่นผลงานดีเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ค้าขายดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น ความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่มิใช่เรื่องใหญ่อะไร

.....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved