ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

15 ก.พ. 2560 08:17 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ  (Wheel of Fortune) วันนี้ปัญหาเรื่องราวต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดี  เงินทองเริ่มเข้ามา  มีคนช่วยแก้ไข งานที่คั่งค้างสะสางได้ลงตัว ค้าขายที่มีปัญหากับลูกค้าเจรจาสำเร็จ ความรักสดใสต่างคนต่างให้อภัยกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (king  of Wands) งานเข้าเป้าเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าเพราะได้บารมีผู้ใหญ่  ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้  เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้มีความสุขครอบครัวอุ่น แอบลุ้นใครเขามีท่าทีตอบรับ เงินทองได้โชคก้อนโต  มีลูกหนี้ใช้หนี้คืนอย่างไม่คาดฝัน  งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ  กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานลุล่วงเกินแผนที่วางไว้  ค้าขายได้เรื่อยๆ อย่าคาดหวังมาก  เงินทองเข้าขวาออกซ้าย  บ่ายๆ ระวังคนมายืมเงิน  ความรักห่างกันบ้างก็ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหา กันไว้ดีกว่าแก้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้สุดเฮงมีเงินเข้าฟลุกๆ  ทำให้หายเครียดจากสภาวะเงินฝืด  งานเดินหน้าเจ้านายผลักดัน  ค้าขายคล่องได้กำไรเกินคาด  ความรักเรื่อยๆ แต่มิได้มีอะไรขุ่นใจ ควรทำบุญเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ  (Ten of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือขึ้น เดินทางไกลบ้านได้รับสิ่งมีค่า คามรักแม้จะดูดี  แต่ก็อย่าจู้จี้กับคนรักเกิน งานเด่นจนโดนคนอื่นขัดแข้งขัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรก้อนโต

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักอบอุ่นมีเวลาให้กันมากขึ้น  ใครที่มีปัญหากันจะหันหน้ามาคุยกันด้วยดี เงินทองมีเข้ามากกว่าออก  หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆ แต่ใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้  ค้าขายไปได้ดีไม่มีปัญหาหนักใจ

สำหรับท่านที่ต้องการปรึกษาอาจารย์กิติคุณ พลวัน
เป็นการส่วนตัวสามารถติดต่อได้ที่โทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved