ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

18 ก.พ. 2560 09:11 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า  (Seven of Wands) วันนี้งานลุล่วงไปด้วยดี  แม้จะมีความขัดแย้งกับคนอื่นบ้าง  ค้าขายดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนแผนงานใหม่ ความรักหมางใจเพราะเรื่องเวลา เงินทองเข้าขวาออกซ้าย เวียนหัวเล็กน้อยไม่มีอะไรมาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) คนที่มองหางานใหม่จะถูกเรียกตัวเข้าทำงานและที่มีงานส่วนตัวมีงานกำไรดีเข้ามา  เงินทองคล่องมือมากขึ้น  และบางรายจะมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน  ความรักมีงอนกันเล็กน้อย  ครอบครัวอบอุ่นเพราะลูก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ(Two of Swords) วันนี้สับสนมึนงงกับงาน  ทำให้งานไม่ค่อยเวิร์ค  ค้าขายพอได้ การเจรจาเริ่มบรรลุข้อตกลง  ความรักทะเลาะกันเพราะความหึงหวง  เงินทองพอหมุนได้แม้ไม่คล่องมือ 

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) เงินทองคล่องมือ  มีลาภลอยฟลุกๆ  ทำให้ค่อยโล่ง ความรักสดใส เข้าใจกันดีขึ้น  งานเดินหน้า  ค้าขายคล่องตัวลูกค้ามากขึ้น  เป็นหวัดเล็กน้อย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Knight of swords) งานที่มีปัญหาเคลียร์ได้ลงตัวว ธุรกิจใอย่าใจร้อนในการตัดสินใจ  ความรักมีปัญหาเหตุเพราะความคิดไม่ลงเอย  ต้องใจเย็นๆให้มากกว่านี้  เงินทองแม้มีเข้ามามากแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้คนรักเหวานใส่อย่างน่าแปลกใจน ทำให้ชีวิตรักราบรื่น งานเด่นผลงานดีเจ้านายชื่นชม  งานส่วนตัวมีงานเข้ามากขึ้น   เงินทองเดินสะพัดแต่ภาษีสังคมค่อนข้างหนัก  ดังนั้นควรระวังในการใช้จ่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้จะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะมือที่สาม ส่วนแอบชอบใครให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย  เงินทองจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ควรต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย   มิควรเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังในวงงาน  ค้าขายดีมีลูกค้ามากขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved