ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

19 ก.พ. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่19-25ก.พ.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords) คุณจะขัดแย้งกันกับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างหนัก เหตุเพราะต่างยึดเหตุผลตนเองเป็นที่ตั้ง ทำให้งานสะดุดเดินหน้าลำบาก และที่มีงานส่วนตัวจะมีปัญหารอบด้าน จนทำให้ธุรกิจหยุดชะงัก ส่วนการเงินเรื่องหนี้สินเก่าๆ จะถูกทวงถามบ่อยครั้ง สำหรับความรัก เพราะต่างก็ใช้อารมณ์ด้วยกันทั้งคู่ ทำให้รักนี้ดูไม่สุขใจแล้วละสิ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทาน เพื่อให้เรื่องแย่ๆ ได้ผ่านพ้นไป และมีสิ่งดีๆเข้ามาแทนในชีวิต

 

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณจะมีโชคดีด้านการเงินมีโชคลาภก้อนโตจากแฟน ทำให้การเงินคล่องมือไม่ฝืดเคืองดังก่อน และคนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินใช้คืนมาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนการงานเป็นช่วงที่งานที่ทำดูจะลงตัวเสียที ทำให้งานดูลุล่วงรวดเร็ว และที่เป็นเจ้านายตนเอง กิจการจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนดูมั่นใจถ้าคิดจะเพิ่มเงินลงทุน ด้านความรักจะมีปัญหากันบ้าง ขอเพียงนิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้

 

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) คุณที่ทำงานประจำงานวุ่นวาย มีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้น่าปวดหัว ส่วนคนที่ทำงานส่วนตัวจะแก้ไขปัญหาได้ลงตัวอย่างทุลักทุเล ด้านการเงินดูคล่องมือดีจัง แต่ก็อย่าริเล่นการเสี่ยงเป็นอันขาด ส่วนเรื่องรักใคร่เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก จะทำให้รักเริ่มมีปัญหา ส่วนใครที่แอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจกับคำว่าผิดหวัง เพราะเขามีใจให้เราเพียงแค่เพื่อน

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) คุณที่มีงานส่วนตัวจะมีปากเสียงกับหุ้นส่วน เหตุเพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว ส่วนที่ทำงานประจำงานจะสุมหัวเพราะโดนเจ้านายโยนงานมาให้ เรื่องการเงินดูเหมือนจะเข้าตาจน เพราะหมุนไม่ออกทีเดียวในช่วงนี้ ส่วนความรักยิ่งแย่หนัก เมื่อคนที่เรารักเขากลับแปรเปลี่ยน ไปมีใครอื่น เรียกว่าอกหักเต็มๆ ช่วงนี้จะปวดหัวบ่อยๆ เหตุเพราะความเครียดสุมหัว

 

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ  (Nine of Swords) คุณจะทำงานอย่างไม่สบายใจ และเคร่งเครียดสุดๆ จากปัญหาเรื่องงาน ที่คุณหมกเม็ดมานาน สำหรับงานส่วนตัวด้วยปัญหาการเงิน ที่ขาดสภาพคล่อง จะทำให้ธุรกิจหยุดชะงักทีเดียว ส่วนการเงินค่อนข้างวิกฤติ มีแต่รายจ่ายรายรับหามีไม่ และความรักสุดเจ็บปวดเพราะดูแล้วไปกันไม่รอด ควรไปทำบุญทำทานตามกาลอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

 

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) คุณที่ทำงานประจำจะมีปัญหาส่วนตัวเข้ามา ทำให้ทำงานอย่างไม่เต็มที่ ส่วนคนที่ค้าขายกิจการจะกลับไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิมนัก ด้านการเงินควรจะประหยัดให้มากๆ เพราะจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ ที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน ส่วนความรักเป็นรักแนวหวือหวา แต่ท่านจะไปได้อย่างไม่สุข เหตุเพราะมือที่สามทำป่วน ควรพยายามหาโอกาสไปทำบุญตักบาตร เพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ ( Five of Swords) คุณจะเครียดกับเพื่อนร่วมงานที่คอยจ้องแทงข้างหลัง  ทำให้ทำงานอย่างระแวง ส่วนที่ทำงานอิสระเพราะความดื้อรั้นของคุณ จะทำให้ธุรกิจเสียหายในช่วงนี้ ด้านการเงินช่วงนี้ดูติดขัดยังไงชอบกล แถมหนี้เก่าๆ ดันถูกทวงถามทำให้เครียดน่าดู และที่จะหวังคนช่วย คงต้องทำใจกับท่าทีที่ไม่จริงใจ ส่วนความรักเพราะนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเอง และไร้เหตุผลของเรา ทำให้คนรักจะตีจากห่างออกไป และช่วงนี้ควรจะต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้างนะครับ

 

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะมุ่งมั่นทำงานอย่างตั้งใจ จนผลงานออกมาเด่นเกินหน้าคนอื่นเขา เป็นที่พอใจของเจ้านายแต่คนอื่นเขม่นรู้ตัว ส่วนคนที่ค้าขายกิจการจะขยายกิจการออกไปในช่วงนี้ ทำให้การเงินของคุณดูสะพัดดีนัก ส่วนความรักโดยเฉพาะวัยหนุ่มสาว เป็นช่วงสุขหวานชื่น เพราะต่างคนต่างรู้ใจกัน ความสัมพันธ์จึงดูท่าจะไปได้นานแล้วสิ

 

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) คุณว่างงานมานานจะได้รับข่าวดี มีงานจากเพื่อนฝูงฝากให้ทำ แต่คุณจะต้องเดินทางไปทำงานยังต่างถิ่น และคนที่ทำงานส่วนตัวด้วยความร่วมมือของทีมงาน จะทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้านการเงินช่วงนี้มีเข้ามาหลายทาง แถมมีโชคลาภจากการเสี่ยงด้วยสิ ส่วนความรักเป็นช่วงที่ดูดีขึ้น เพราะเริ่มปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น และคนที่อยู่กินกันมานาน จะมีบุตรสมดังที่รอคอย

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) ช่วงสัปดาห์นี้คุณช่างโชคดี งานการที่ทำดูจะประสบความสำเร็จเสียทุกอย่าง ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนในวงงาน ส่วนคนที่ค้าขายเป็นโอกาสดี เรียกว่าช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ด้านการเงินของคุณจะสะพัดดีนัก มีเข้ามาหลายทาง โดยเฉพาะมีโชคลาภอย่างไม่คาดคิด และเมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ส่วนความรักนั้นเหตุเพราะเวลาอาจทำให้มีงอนใส่กันบ้าง

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่นักมายากล (The Magician) คุณจะมีผลงานเด่นชัดเจน เป็นที่ยอมรับทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน และที่มีงานส่วนตัวจะมีงานใหญ่เข้ามา ทำให้กิจการเดินหน้าได้อย่างมั่นคง การเงินช่วงนี้จะเดินสะพัดคล่องมือ แถมมีโชคลาภก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ด้านความรักจะมีการปรับตัวเข้าหากันได้ดีขึ้น และต่างคนต่างยอมรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย ดังนั้นรักจึงดูสุขใจกว่าช่วงก่อน 

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่อัศวืนถือดาบ (Knight of Swords) คุณจะเคร่งเครียดหนักกับการงาน เนื่องด้วยได้รับแรงกดดันจากเพื่อนร่วมงานที่คอยปัดแข้งปัดขา เพราะกลัวว่าเราจะโดดเด่นกว่า สำหรับงานส่วนตัวไม่ควรไว้วางใจใครมากไป เพราะมิฉะนั้นจะเดือดร้อน ส่วนการเงินรายจ่ายค่อนข้างมาก และบางรายจะเดือดร้อน เพราะญาติมิตร ด้านความรักเหตุเพราะพี่น้อง จะทำให้มีปากเสียงกับคนรักบ่อยครั้ง ควรนั่งสมาธิแผ่เมตตาเสริมดวงชะตาตนเอง

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved