ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

19 ก.พ. 2560 09:13 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่19ก.พ.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถ้วย (Queen of Cups) วันนี้ความรักดีขึ้น แฟนพูดจาดีด้วย ใครที่มีปัญหากันพี่น้องจะเป็นกาวใจให้ เงินทองคล่องมือไม่เครียดเหมือนก่อน หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆ แต่ใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีไม่มีปัญหาหนักใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) วันนี้งานสบายๆ เจรจาลงตัวความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม ธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าเพราะได้บารมีผู้ใหญ่ ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacless) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งของมีค่าจะสมหวังได้มาสมดังที่รอมาเสียนาน ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา ให้ระวังคนคอยใส่ร้าย งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้าเกินเป้า เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น ความรักเนือยเหมือนเพื่อนกันซะงั้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (T้hree of Cups) วันนี้มีความสุขได้ท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacless) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตเข้ามา สิ่งของมีค่าจะได้ครอบครอง ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of wands) วันนี้ปัญหาต่างๆ เริ่มแก้ไขได้ ทำให้ใจโล่ง เงินทองพอมีเข้ามาแก้ไขวิกฤต มีคนช่วยเคลียร์งานที่คั่งค้างสะสางได้ลงตัว ค้าขายที่มีปัญหากับลูกค้าเจรจาสำเร็จ ความรักสดใสต่างคนต่างเข้าใจกันและกัน

....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved