ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

20 ก.พ. 2560 02:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 20 - 26 กุมภาพันธ์ 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

บางอย่างที่เสียไปอย่าเสียเวลากับความเสียใจให้เดินหน้าทำในสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่รอคอยกำลังรออยู่ การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิดจากสิ่งที่ทำไว้ก่อนหน้านี้ การลงทุนในตลาดทุนวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียดคำนึงถึงปัจจัยภายนอกให้มากขึ้นก็สามารถทำกำไรได้สำหรับท่านในเวลานี้ งานระวังจะเกิดความเสียหายจากความเร่งรีบและขาดการควบคุมตรวจสอบที่ดี ความรักอาจได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนรักแต่ควรค่อยเป็นค่อยไป สุขภาพหากเกิดบาดแผลควรดูแลให้ดีอาจเกิดการอักเสบติดเชื้อได้หากดูแลเรื่องความสะอาดไม่ดีพอ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความเป็นตัวของตัวเองจะส่งผลดีแก่ท่านในการตัดสินใจทำเรื่องต่างๆ ในช่วงนี้ได้ดี เพียงแต่ต้องคำนึงถึงผลกระทบกับส่วนอื่นคนอื่นด้วยผลจะออกมาดีเกินคาด การเงินดีมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง การลงทุนในตลาดทุนมุมมองใหม่ๆ ทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้ดีในเวลานี้ งานมีข่าวดีตามมาหลังจากเข้าพบผู้ใหญ่ที่ท่านให้ความเคารพเพื่อปรึกษาในเรื่องสำคัญ ความรักมีเรื่องให้เข้าใจผิดแต่จะกลับมาเหมือนเดิมได้ถ้าใจเย็นและพูดคุยกัน สุขภาพหากมีอาการปวดหลังอย่างไม่มีสาเหตุที่ชัดเจนควรตรวจเช็คอย่างละเอียดจะได้ความชัดเจนที่รักษาได้

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำสิ่งที่ดีมาให้ท่านทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องของหน้าที่การงาน การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ที่พลาดมาจากช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในกลุ่มที่มีความถนัด งานต้องเร่งสร้างคนใหม่ๆ เข้ามารองรับต่องานที่กำลังเติบโตแต่ควรเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปหากเร็วเกินไปจะกลายเป็นสะดุดลงได้ ความรักเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้ไม่สบายใจอาจกลับมาทำให้ความสัมพันธ์บางส่วนเสียไป สุขภาพควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเข้มงวดจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความเป็นจริงบางอย่างที่ได้รับรู้มาหากทำให้ไม่สบายใจก็ไม่ควรใส่ใจมากจะเสียเวลาไปโดยไม่เกิดประโยชน์ การเงินดีมีโอกาสได้ทรัพย์มรดกหรือเงินพิเศษก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนคิดด้วยเหตุผลกับผลประโยชน์ที่ได้มาง่ายๆจะทำให้ตัดสินใจพลาดเกิดความเสียหายได้ง่ายๆ งานได้รับความสนับสนุนจากหลายๆ ฝ่าย โดยเฉพาะในส่วนที่มีผลต่อคุณภาพงานทำให้ผลงานออกมาดี ความรักการมีกิจกรรมที่ทำให้ใกล้ชิดกับบางคนอาจสร้างปัญหาตามมาได้กับคนรัก สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้หวังดีนำกลับมาใช้บางส่วนก็น่าจะดีในภาวะปัจจุบัน

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านอาจได้รับการเสนอชื่อให้รับหน้าที่ซึ่งมีเกียรติ แต่ต้องเสียสละหลายๆ ด้าน ซึ่งไม่ควรปฏิเสธแม้ว่ายังไม่มั่นใจก็ตามแต่ผลดีมีมากกว่าผลเสียแน่นอน การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะในส่วนที่ท่านมีหุ้นส่วนอยู่เริ่มได้ผลกำไรกลับมาบ้าง การลงทุนในตลาดทุนข่าวลือมีมากต้องกลั่นกรองให้ดีไม่เช่นนั้นจะตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว งานมีความก้าวหน้าดีแต่อย่าลืมคนเก่าที่เคยบุกเบิกมาด้วยกันเขากำลังเดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือจากท่าน กับคนรักการได้ไปทำบุญด้วยกันในช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นตามมา สุขภาพโรคประจำตัวอาจกลับมาแสดงอาการได้ในช่วงนี้ดูแลตนเองดีๆ

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การพูดอะไรในช่วงนี้ต้องรอบคอบให้มากไม่เช่นนั้นจะสร้างปัญหาให้กับตนเองในวันหน้าได้การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทาง แต่ก็มีบางส่วนได้มาไม่เป็นไปตามที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนระวังเรื่องข่าวลือให้มากอาจทำให้พลาดโอกาสที่ดีไปถ้าไม่ฟังคนอื่นบ้าง งานอาจเกิดความล่าช้าขึ้นได้จากผู้ใหญ่บางคนที่คอยขัดขวางท่าน แต่จะค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความรักด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยที่ไม่เข้าใจกันก่อให้เกิดความจืดจางได้อย่างมาก สุขภาพหากเกิดปวดหัวอย่างที่ไม่เคยเกิดหากพักผ่อนให้มากก็จะดีขึ้น

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ช่วงนี้อาจต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับคนหลายๆ คนและมีบางเรื่องที่ท่านไม่อยากให้ความเห็นก็ควรปฏิเสธด้วยเหตุผลดีกว่าทำต่อไปแล้วไม่สบายใจ การเงินมีเข้ามาจากหลายส่วนแต่ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ทั้งหมดต้องจัดสรรให้ดีจะได้ไม่เกิดสุดติดขัด การลงทุนในตลาดทุนหากมีผู้ใหญ่ทักท้วงควรรับฟังช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียหายได้ งานเรื่องของลูกน้องจะทำให้ท่านปวดหัวหากไม่รีบแก้ไขเสียแต่วันนี้ ความรักคนที่เคยรู้สึกเฉยๆ อาจทำเรื่องให้ท่านประทับใจและเริ่มต้นสถานะใหม่ต้องควบคุมตนเองให้ดี เดินในที่มืดให้ดูดีๆ อาจสะดุดหรือตกหลุมทำให้เจ็บตัวได้

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลในเวลากลางคืนเพราะทัศนวิสัยที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้การเงินได้รายได้เพิ่มขึ้นในส่วนที่ไม่เคยได้มาก่อนแต่ส่วนที่เคยได้อยู่น้อยลงไปกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีบทบาทมากขึ้นอย่ามองข้าม งานฟังคำแนะนำของที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์สูงให้มากขึ้นก็น่าจะส่งผลดีแก่งานในขณะนี้อย่างมาก อีกทั้ง ยังไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ความรักมีเรื่องที่ต้องคุยกันอย่างเร่งด่วนไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นปัญหาระหว่างกันได้ สุขภาพเลือกรับประทานให้มากขึ้นกว่าเดิมช่วยเรื่องสุขภาพได้มาก

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้สิ่งดีๆ ที่ท่านไม่เคยคิดว่าจะได้หรือพบเจอก็อาจได้สัมผัสโดยไม่รู้ตัวระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมบางอย่าง การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นจากการเข้าไปเจรจาต่อรองด้วยตนเอง แต่ก็ให้ระวังจะสูญเงินจำนวนมากจากความไว้ใจคนมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามามากนำไปลงทุนต่อได้ทันที งานแม้ว่าจะไม่มีสัญญาที่ชัดเจนแต่ด้วยคำพูดของผู้ใหญ่ที่มีให้ท่านก็มั่นใจได้ว่าท่านสามารถเดินหน้าต่อไปได้ในสิ่งนั้น ความรักอย่าอายที่จะทำในสิ่งที่คนรักอยากได้จากท่าน สุขภาพควรเข้ารับการตรวจสุขภาพในช่องปากบ้างก็ดีก่อนที่จะเกิดการปวด

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านควรให้โอกาสคนบางคนที่อยู่กับท่านมานานแต่ท่านก็มองข้ามมาตลอด เพราะจะทำให้ท่านได้เห็นความสามารถที่ช่วยท่านได้มากกว่าเดิม การเงินดีมีเข้ามาจากแหล่งการเงินที่มั่นคงแต่ต้องหาวิธีให้อยู่กับท่านนานๆ การลงทุนในตลาดทุนการตัดสินใจที่เร็วเกินไปโดยขาดข้อมูลที่เพียงพอจะสร้างความเสียหายให้อย่างมาก งานหากพบข้อบกพร่องให้แก้ไขในทันทีการปล่อยทิ้งไว้จะนำความล่าช้ามาอย่างมาก ความรักอย่าลืมคำสัญญาที่ให้ไว้ก่อนที่จะไม่ได้ทำในช่วงเวลานี้สุขภาพช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานของหมักดองจะส่งผลเสียต่อระบบทางเดินอาหารอย่างมาก

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ไม่ควรทำอะไรด้วยความเร่งรีบเพราะจะยิ่งทำให้ช้าลงไปจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น การเงินสิ่งที่หวังอาจไม่ได้แต่ก็ยังมีได้มาทดแทนจากส่วนอื่นที่ไม่ค่อยให้ความสนใจ การลงทุนในตลาดทุนต้องทบทวนหลายครั้งก่อนตัดสินใจแต่หากยังไม่ชัดเจนก็ให้รอไปก่อนจะดีกว่าเดินหน้าต่อไป งานควรสะสางเรื่องเก่าๆ ให้เรียบร้อยไม่เช่นนั้นงานสำคัญที่รออยู่ก็ยังไม่ได้เริ่มจะกลายเป็นความล่าช้า ความรักสิ่งที่ตั้งใจทำให้คนรักแต่ยังไม่เห็นผลในช่วงที่ผ่านมาจะปรากฏผลดีในช่วงนี้แล้ว สุขภาพจะได้สูตรยาดีมาบำรุงร่างกายถ้าทำได้ให้ทำในทันที

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

เรื่องบางเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมาในช่วงนี้ไม่ควรพูดให้คนอื่นฟังต่อเพราะอาจเกิดปัญหาตามมาได้ การเงินมีเข้ามามากแต่ก็เก็บรักษาไว้ไม่ได้มีเรื่องให้จ่ายออกตลอดแต่ก็ไม่ทำให้ท่านเดือดร้อน การลงทุนในตลาดทุนอาจเกิดความเสียหายอย่างมากได้จากความมั่นใจในตนเองมากเกินไปและไม่รับฟังความเห็นผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดงานช่วงนี้ไม่ควรขยายอะไรมากกว่าที่ทำอยู่แต่ควรหาข้อบกพร่องในสิ่งที่มีแล้วแก้ไขเพราะมีบางส่วนที่เกือบจะช้าไปแล้ว ความรักนำสิ่งที่เป็นข้อคิดเก่าๆ ของผู้ใหญ่มาใช้ในช่วงนี้จะช่วยท่านได้มากกับสิ่งที่ขาดหายไป สุขภาพดีแต่อาจมีอาการเจ็บเท้าขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุแต่ก็จะค่อยๆ หายไปเองอย่ากังวล

คติคำคมประจำสัปดาห์
“โอกาสของการทำความดีมีให้ผู้ที่ต้องการทำเสมอ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved