ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

23 ก.พ. 2560 08:16 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่23ก.พ.60

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) วันนี้ความรักน่าปวดหัว เหตุเพราะปัญหารักซ้อนซ่อนเงื่อน เงินทองแม้มีเข้ามาหลายทาง  แต่จะหมดไปกับเรื่องเดิมๆ งานส่วนตัวเดินหน้า ปัญหาเคลียร์ได้จบเสียที

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย (Nine of Cups) วันนี้ปัญหารักสามเส้าเคลียร์ได้ ทำให้สุขใจมากขึ้น เงินทองของมีค่าได้มาอย่างไม่คาดฝัน แต่มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยค่อนข้างมาก ค้าขายดีหมุนเงินเข้ากระเป๋าได้มากขึ้น โดยเฉพาะเกี่ยวกับอาหารการกิน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ค้าขายดีขึ้นปัญหาจุกจิกเคลียร์ได้ งานประจำแม้จะหนักแต่ผลงานออกมาเข้าท่า ครอบครัวอบอุ่นเพราะได้บุตรประสานใจ เงินทองคล่องมือมีเข้ามากขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ตึกพัง (The Tower) วันนี้อารมณ์เสียเพราะคนรักพูดจาหักหน้า เล่นเอาหงุดหิงดทั้งวัน เดินทางไปไหนต้องตรวจเช็คให้ดี มิฉะนั้นจะเสียงเงินเพราะยานยนต์ ธุรกิจส่วนตัวก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of cups) วันนี้ลัลล้าความรักดูดีแต่เช้า ตกบ่ายปัญหาเกิดเพราะคำพูดของคนอื่น เงินทองหมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เล่นเอากลุ้ม งานที่หมักหมมต้องรีบเคลียร์ ค้าขายดีมีกำไรชัดเจน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่เด็กถือเหรียญ (Page of Pentacles) วันนี้เงินทองหมุนได้คล่อง เดินสะพัดกว่าวันก่อน ทำให้หายเครียด ลงทุนอะไรไปได้คืนเสียที งานส่วนตัวเวิร์คเข้าท่า เพราะได้บริวารช่วยหนุน ความรักเวลาเป็นเหตุ ทำให้เคืองใจกับคนรัก

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) ความรักเข้าอกเข้าใจกันดี โดยเฉพาะคนที่เริ่มต้นใหม่ เดินทางท่องเที่ยวมีความสุข เงินทองคล่องมือ แต่จ่ายออกก็มาก งานส่วนตัวเดินหน้าเจรจาสำเร็จ ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

.......................................................................................

ท่านที่ต้องการปรึกษาดวงชะตาชีวิต

กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน เป็นการส่วนตัว

สอบถามรายละเอียดได้โทร 094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved