ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

24 ก.พ. 2560 08:14 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันศุกร์ที่24กุมภาพันธ์2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress) วันนี้โชคดีมีลาภลอยจากคนใกล้ชิด ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น งานเดินหน้าเจ้านายผลักดัน ค้าขายคล่องมีกำไรเกินเป้า ความรักเรื่อยๆเนือยแต่มิได้มีอะไรมาก ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้ทำงานอย่างมั่นใจ เพราะผลงานเข้าเป้าตามที่เจ้านายมอบหมาย และที่มีงานส่วนตัวกระเตื้องขึ้นอย่างน่าพอใจ ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน แต่การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of cups) วันนี้ปัญหาที่ผ่านมาจะแก้ไขได้ วิกฤตกลายเป็นโอกาส ความรักชื่นมื่น เงินทองคล่องมือ มีเงินเข้ามาจากญาติมิตร งานเด่นผลงานดีเจ้านายพึงพอใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands) วันนี้ค้าขายไปได้เรื่อยๆพอมีเงินเข้ามา ส่วนงานประจำราบเรยีบพอมีผลงานแต่ไม่เด่นชัด เงินทองแม้เข้าไม่มาก แต่ก้น่าพึงพอใจ บ่ายๆ ระวังคนมาเบียดเบียน ความรักห่างกันบ้างก็ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหา กันไว้ดีกว่าแก้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of wands) วันนี้ทำงานอย่างขยันขันแข็ง ผลงานออกมาดีเกินคาดหมายเงินทองเดินสะพัด เพียงอย่าใจอ่อนช่วยใครเกินตัว งานส่วนตัวเริ่มกระเตื้องหลังจากซบเซาหลายวัน ส่วนที่ทำงานประจำผลงานชัดเจนเป็นที่เด่นชัด ความรักสดใส เริ่มมีความเข้าใจกันมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลชองไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้จะทำงานอย่างขาดความรับผิดชอบ จนโดนเจ้านายตำหนิค่อนข้างแรง และคนค้าขายควรระวังการตัดสินใจ เงินทองแม้มีเข้ามาหลายทาง แต่ก็หมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักมีปัญหา เหตุเพราะความเจ้าชู้ของเราเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) วันนี้หายเครียดเพระาแก้ปัญหางานได้ลงตัว และที่มีงานส่วนตัวกิจการเปลี่ยนปลงไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนความรักปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้ชีวิตหายเครียด ด้านการเงินมีโชคลาภฟลุกๆ ทำให้เงินทองเริ่มส่อไปในทางที่ดี

..................................................................................................

สำหรับท่านที่ต้องการปรึกษาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์กิติคุณ

สามารถติดต่อได้ที่ โทร 094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved