ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

26 ก.พ. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่26ก.พ.-4มี.ค.60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) คุณที่เริ่มต้นทำงานส่วนตัว ไปได้ดีเกินที่คาดคิดไว้ และคนที่ทำงานประจำ จะทำงานได้ดีดังที่เจ้านายมอบหมาย ด้านการเงินพอมีเข้ามา แต่เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ส่วนการเสี่ยงไม่มีโชคจงอย่าริ ด้านความรักอย่าคบไปคบมาจะดูเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า ช่วงนี้ควรหมั่นไปทำบุญกับแฟนเพื่อให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Eight of Pentacles) คุณจะมีลาภลอยเข้ามาจากครอบครัว ทำให้สภาวะการเงินดีขึ้นกว่าเดิมมาก และใครที่ลุ้นทรัพย์สินมีค่าจะได้เฮมีเข้ามาครอบครอง ด้านความรักคนที่เคยขัดแย้งกันจากปัญหาเรื่องไม่เป็นเรื่อง จะหันหน้ามาคุยกันด้วยดี และที่อยู่กินกันมานาน ครอบครัวจะอบอุ่นมากขึ้น ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวจะขยายกิจการออกไป และบางรายจะมีหุ้นส่วนเพิ่มขึ้น ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้เฮ เมื่อผลงานเข้าเป้า ทำให้ได้ลุ้นตำแหน่งที่สูงขึ้น ควรบูชาพระพิฆเนศ เสริมดวงการงานให้ก้าวหน้า

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles)คุณจะมีเงินก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ได้มาจากแฟน ทำให้เงินทองที่ติดขัด จะคลี่คลายมีทางออก และคนที่เป็นลูกหนี้จะเคลียร์ปัญหากับเจ้าหนี้ได้ลงตัว ทำให้ที่เคยเครียดหมดหายไปเสียที ด้านความรักสำหรับคนโสดจะมีคนมาให้ความสนใจ แต่ต้องดูให้ดี เพราะจะเจอคนไม่จริงใจ และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัวควรหนักแน่นอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะคำพูดของคนอื่น มีแต่จะสร้างความร้าวฉานในครอบครัว ด้านการงานคนที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี มีการขยายตัวออกไป 

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Ten of Cups) คุณที่คบหากับแฟนมานานจะสมหวังได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ส่วนที่อยู่กินกันมานานจะมีบุตรเสียที ด้านการงานคนที่คอยลุ้นตำแหน่ง คราวนี้สมที่รอคอยเพราะเจ้านายส่งเสริม และคนที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการจะก้าวหน้า เกินกว่าที่คิดไว้ โดยเฉพาะ ด้านอาหารการกินส่วนคนที่คิดจะมีงานส่วนตัว อย่าลังเลลงมือทำได้เลย ด้านการเงินคุณมีลาภลอยเข้ามาอย่างฟลุกๆ จากคนในครอบครัวควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับเด็กกำพร้า จะเสริมดวงชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่พระ (The Hierophant) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาจากการเดินทางไปทำบุญ ทำให้หมุนเงินได้คล่องมือไม่ติดขัดดังก่อน และคนที่คิดหวังจะได้ทรัพย์สินที่ถูกใจ จะได้มาครอบครอง สำหรับพวกที่ชอบเล่นหุ้น จะได้เงินมาก้อนโต ด้านความรักคนที่ยังโสดจะพบคนที่ใช่ และคนที่คบหากันมานาน จะมีปัญหากันเล็กน้อย ด้านการงานคนที่ทำงานประจำผลงานออกมาดีจนโดนคนอื่นหมั่นไส้ และคนที่มีธุรกิจเป็นของตนเอง กิจการไปได้ดี แต่ให้ระวังข้อสัญญาบ้าง ควรบูชาพระสิวลี จะเสริมชะตาชีวิตการงานได้ดี

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords) คุณจะเครียดจัดกับคนที่อิจฉาอย่างออกนอกหน้านอกตา และคนที่ทำงานส่วนตัวให้ระวังลูกน้องจะไม่ซื่อ ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา แต่เป็นทุกขลาภ นำเรื่องเครียดมาให้ ส่วนคนที่เป็นลูกหนี้จะโดนยื่นโนติส จนทำให้เครียดหนักแน่นอก ด้านความรักคนที่ทำตัวหลายใจให้ระวัง เพราะว่าคนรักจะจับได้ เป็นเรื่องราวใหญ่โต ช่วงนี้ควรเข้าวัดเข้าวาทำบุญ จะทำให้จิตใจสงบมีช่องทางชีวิตที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะได้รับการส่งเสริมจากคนเป็นเจ้านาย ส่วนที่กำลังมองหางานใหม่ เพื่อนฝูงจะชวนไปทำงานด้วย ส่วนคนค้าขายกิจการไปได้ดีมีแนวการลงทุนเพิ่มขึ้น และบางรายจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออย่างดี ด้านการเงินแม้ว่าจะมีเข้ามาไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใคร และคนที่หวังการเสี่ยงโชค ยังพอได้อยู่แต่อย่าโลภซะเกินส่วนความรักไปได้ดี แต่ให้ระวังอย่าไปฟังคำพูดยุแหย่จากคนอื่นมิฉะนั้นจะมีปัญหาเดือดร้อนไม่รู้จบ ขอเพียงอย่าวู่วามไปเรื่อยๆ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญตักบาตร แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นเป็นตามลำดับ

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) คุณจะหงุดหงิดใจกับคนรักที่ทำท่าทีแปลกๆ เหมือนมีเลศนัย จนทำให้มีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มต้น ความรักไปได้เรื่อยๆ แม้จะมีปัญหาจุกจิกกันบ้างเล็กน้อย แต่มิใช่เรื่องใหญ่โตอะไร  ส่วนการเงินพอจะมีเข้ามา แต่ค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเกิน ส่วนโชคลาภการเสี่ยงได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานเดินชีพจรลงเท้า แต่ยังไม่คุ้มกับการลงแรงและคนที่คิดย้ายงานโอกาสยังไม่เหมาะสม ส่วนคนค้าขายไปได้ดีการเจรจาพอได้อยู่ ควรหมั่นทำบุญทำทานด้วยการปล่อยปลาปล่อยเต่า จะเป็นการส่งเสริมดวงให้ตนเองดีขึ้น

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณที่มีปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายจะเคลียร์ให้ ทำให้ทำงานอย่างราบรื่นสบายใจ และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ดี  มีการลงทุนมากขึ้น ด้านการเงินคุณไม่เดือดร้อน แต่โชคการเสี่ยงยังไม่มี ส่วนความรักคนที่อยู่เดียวดายมานาน จะพบคนถูกใจแต่สูงวัยกว่ามาก สุขภาพขอให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตไว้บ้าง หมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ จะช่วยได้ดี และควรหาโอกาสไปทำบุญทำทาน เติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเป็นการเสริมดวงให้ตนเอง และครอบครัวมีชีวิตที่ราบรื่น มีความสุขตลอดไป

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนโดยเฉพาะกับบรัษัทข้ามชาติ จะไปได้ดีเพราะมีผลงานที่โดดเด่น และคนที่เพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ ให้ไปเรื่อยอย่าวิตกกังวลมากเกิน ส่วนที่ทำงานอิสระ กิจการก้าวหน้าเกินกว่าที่คิด ส่วนความรักจะพบรักใหม่อย่างบังเอิญ และจะไปได้ดี ตั้งแต่เริ่มต้น ส่วนคนที่อยู่กินกันเป็นครอบครัว ถ้ารู้จักยืดหยุ่นบ้างจะมีความสุขมากกว่านี้และบางรายจะได้พบรักใหม่ กับคนต่างชาติต่างภาษา ด้านการเงินมีโชคลาภจากเพื่อนแดนไกล ทำให้เงินทองคล่องมือขึ้น ถ้ามีโอกาสควรทำบุญทำทาน ด้วยการนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่แห่งความตาย (The Death) คุณที่มีปัญหาหนี้สินต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นจะวุ่นวาย แต่บางรายจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดคิด ได้มาจากเหตุแปลกๆ ส่วนคนที่ชอบเล่นหุ้น มีสิทธิ์ลุ้นเงินก้อนโต ส่วนความรักคนที่คบหากันมานานคงต้องทำใจหากรักถึงจุดแตกแยก ส่วนที่เริ่มต้นคบหาให้ค่อยเป็นค่อยไป อย่าด่วนใจร้อน ด้านการงานคนที่มีปัญหากับคนเป็นเจ้านาย ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็คงจำต้องไป และที่มีกิจการส่วนตัว ถ้าไม่ปรับวิธีการทำงานจะไปไม่รอด ดังนั้นคงต้องเร่งรีบปรับตัวด่วนก่อนที่จะสายเกินไปๆ ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคโลงศพเป็นการแก้เคล็ดให้จังหวะชีวิตดีขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight  of  Pentacles)คุณที่ทำงานส่วนตัวจะหมุนเงินได้คล่อง เหตุเพราะมีงานใหญ่กำไรดีเกินคาดหมายเข้ามา ส่วนคนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะมีผลงานเป็นที่พอใจของเจ้านาย และคนที่คิดเปลี่ยนย้ายงาน เจ้านายเก่าจะชักชวนไปร่วมงาน ส่วนความรักจะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องของเวลาที่ไม่ลงตัว แต่บางรายให้ระวังเรื่องของญาติพี่น้องส่วนการเงินคนที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคเข้ามา เมื่อมีลาภลอยเข้ามาแล้ว ควรหมั่นทำบุญทำทาน กับคนที่ด้อยโอกาสกว่า เพื่อเป็นการเสริมดวงให้ตนเองมีชะตาชีวิตที่ดีขึ้น 

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-4914400

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords) คุณจะเครียดจัดกับคนที่อิจฉาอย่างออกนอกหน้านอกตา และคนที่ทำงานส่วนตัวให้ระวังลูกน้องจะไม่ซื่อ ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา แต่เป็นทุกขลาภ นำเรื่องเครียดมาให้ ส่วนคนที่เป็นลูกหนี้จะโดนยื่นโนติส จนทำให้เครียดหนักแน่นอก ด้านความรักคนที่ทำตัวหลายใจให้ระวัง เพราะว่าคนรักจะจับได้ เป็นเรื่องราวใหญ่โต ช่วงนี้ควรเข้าวัดเข้าวาทำบุญ จะทำให้จิตใจสงบมีช่องทางชีวิตที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved