ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

27 ก.พ. 2560 08:15 น.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงชะตา'รายวัน ประจำวันจันทร์ที่27ก.พ.2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) วันนี้คนโสดจะได้พบคนตรงสเปคแต่เป็นคนอ่อนวัยกว่า ทำให้ชีวิตลัลล้า เงินทองเริ่มคล่องมือ มีคนช่วยเคลียร์งานที่คั่งค้างสะางได้ลงตัว ค้าขายที่มีปัญหากับลูกค้าเจรจาสำเร็จ ความรักสดใสต่างคนต่างเข้าใจกันและกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตเข้ามา สิ่งของมีค่าจะได้ครอบครอง ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) วันนี้รักที่ขัดแย้งจะเคลียร์ ทำให้ชีวิตมีความสุข แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้าเข้ามา เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น ความรักเนือยเหมือนเพื่อนกันซะงั้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) วันนี้สุดเฮงมีเงินเข้าฟลุกๆ ทำให้หายเครียดจากสภาวะเงินฝืด งานเดินหน้าเจ้านายผลักดัน ค้าขายคล่องได้กำไรเกินคาด ความรักเรื่อยๆแต่มิได้มีปัญหาอะไร ควรทำบุญด้วยการทำทานกับคนด้อยโอกาสเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (knight of Wands) วันนี้งานลุล่วงตามที่ได้รับมอบหมายธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าเพราะได้บารมีผู้ใหญ่ ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักไปได้ดี มีการทำเซอร์ไพร์สก่อให้รักแนบแน่น เงินทองสมหวังดังที่ลุ้น แม้มิใช่ก้อนใหญ่เต่ก็ทำให้้ปัญหาได้รับการแก้ไข หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีกว่าวันอื่น

....................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved