ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

2 มี.ค. 2560 09:21 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 2 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย  (Six of Cups) วันนี้ความรักไปได้ดี  เคลียร์กันได้เข้ปัญหาที่เคยมีเรื่มเคลียร์ลงตัว เงินเริ่มกระเตืองขึ้น  ลาภลอยพอได้แต่อย่าโลภมาก  งานขาขึ้นมีผลงานดีเกินเป้า  ส่วนที่ค้าขายกิจการดีมีลูกค้าหนาตา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of wands) วันนี้คนที่สมัครงานไว้จะได้งานทำเสียที  ที่มองหางานใหม่จะมีเพื่อนสนิทชวนไปร่วมงานด้วย  เดินทางไกลมีลาภลอยแต่มิใช่ก้อนใหญ่  ความรักคนโสดได้พบคนถูกใจใจากการเดินทาง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ปีศาจ(The Devils) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะมือที่สาม  ดังนั้นควรหนักแน่นให้มาก  งานเด่นจนโดนคนอื่นอิจฉา  คนค้าขายถ้าใจใหญ่เกินจะโดนเขาโกงเงินทองของมีค่าให้อยู่ใกล้ตัว  มิฉะนั้นจะสูญหายอย่างเจ็บใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups) ความรักสดใส  พูดจาหวานใส่แต่เช้า  เงินทองเดินสะพัด  แต่มีคนมาเบียดเบียน  งานไปได้ดีมีเจ้านายให้คำปรึกษา  คนที่ทำงานอิสระได้รับโปรเจคใหญ่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ (Five of Swords) วันนี้จะเครียดจัดเพราะโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง  เล่นเอาเซซ้งสุดๆ  ความรักมีปัญหาเหตุเพราะแนวคิดไม่ตรงกัน  เงินทองของมีค่าที่หายไปให้ทำใจ เพราะยากจะได้คืน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ได้เฮเมื่อคนที่แอบอบมีท่าทีให้  ส่วนที่คบกันมานานจะรักกันมากขึ้น    เงินทองได้ลาภลอยฟลุกๆจากครอบครัว ทำให้หายใจโล่งบ้าง  งานเด่นเพราะเจ้านายส่งเสริม

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถ้วย (Queen of Cups) วันนี้สบายใจปัญหาในครอบครัวเคลียร์ได้ลุล่วง  ทำให้ชีวิตสดใสไม่เครียดดังเดิม  เงินทองหมุนคล่อง  บางรายมีลาภลอยเข้ามา  งานเวิร์คทุกคนยอมรับ  ค้าขายไปได้ดีมีเงินเข้ามากขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved