ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

3 มี.ค. 2560 07:00 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) วันนี้คนที่ทำงานส่วนตัวจะมีปัญหาชวนให้เครียดในเรื่องงาน เพราะมีปัญหาสุมหัวจากหลายทิศทาง ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือน งานที่หมักหมมไว้จะมีปัญหา ด้านการเงินติดขัดแถมหาคนช่วยไม่ได้ เล่นเอาเครียดสุด ส่วนความรักระวังคำพูดจะสร้างปัญหาให้เกิดข้อขัดแย้งกับคนรักทั้งวัน
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานมาวุ่นวายเรื่องส่วนตัว เล่นเอาทำงานเครียดจัด ส่วนที่ค้าขายมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆ เงินทองแม้มีเข้ามาแต่จะโดนเบียดเบียน ส่วนหวังการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักคนที่มีรักซ้อนจะเสียชื่อเสียง
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้ความรักจูนกันติด หลังจากงอนกันมาหายวัน เงินทองมีเข้ามาหลายทาง แต่การเสี่ยงไม่เด่นนัก งานการเดินหน้าตามจุดหมายเจ้านายชื่นชม ธุรกิจส่วนตัวเจรจาเริ่มมองหนทางสำเร็จ
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) วันนี้ทำงานอย่างเครียดๆ เพราะเจ้านายคอยจับผิด ส่วนคนค้าขายพอไปได้แต่ระวังเรื่องจุกจิกมาจากลูกน้อง เงินทองแม้มีเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ความรักมีปัญหากันบ้างเพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์งานเก่าๆได้ลุล่วง ส่วนที่ค้าขายกิจการเดินหน้าได้ดีขึ้น ด้านความรักอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเงินทองคล่องมือ ลาภลอยพอได้ ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตา
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) วันนี้เครียดหนักเพราะโดนทวงหนี้สินเก่าๆ แต่จะมีคนเข้ามาช่วยได้ ความรักให้ระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหากับคนรัก งานแม้จะเด่นแต่เพราะทำตัวไม่ยืดหยุ่น จะมีปัญหาจนได้กับเพื่อนร่วมงาน
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักไปได้ดีเพราะมีเพื่อนเป็นกาวใจให้และคนที่แอบลุ้นใครเขามีไมตรีตอบเสียที เงินทองเข้ามาหลายทาง แต่หมดสิ้นเปลืองไปจากเรื่องคนอื่นแท้ๆ ด้านการงานสุขใจเพราะทำงานลุล่วงและที่ทำงานส่วนตัวมีงานใหญ่ กำไรงามเข้ามาให้ทำ
 
 
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
ดูดวงเป็นการส่วนตัวกับอาจารย์.กิติคุณ พลวัน
สามารถสอบถามรายละเอียดได้โทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved