ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

4 มี.ค. 2560 06:00 น.

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 5 - 11 มีนาคม 2560

ดาวจรวันที่ 5-11 มีนาคม 2560

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์ เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 22.31 น. วันนี้กาลพิเศษเป็นวันนักข่าว เป็นวันพระขึ้น 8 ค่ำ เหมาะกับการทำบุญสร้างกุศล ฟังเทศน์ฟังธรรม ถือศีลอุโบศล เป็นรอบวันที่ควรสงบปากสงบคำ อย่าโต้แย้งใดๆ กับใครทั้งสิ้น เป็นระยะที่ควรหลบหลีกจากการมีปากเสียงให้มากเข้าไว้จะดี ฤกษ์ในวันนี้เหมาะกับงานที่ต้องการความมั่นคงถาวร แข็งแรงทนนาน วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีมิถุน เวลา 09.50 น. โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 21.13 น. วันนี้ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นระยะที่พึงตรวจสอบเอกสารสำคัญต่างๆ เพื่อไม่ให้ผิดพลาดจากความเป็นจริง เป็นระยะที่อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ข่าวสารที่ได้รับควรตรวจสอบก่อน เป็นระยะที่มีการหลอกให้หลงเชื่อทำให้เสียหายซึ่งทรัพย์สิน เป็นระยะที่มีการยั่วยุก่อกวนของผู้ไม่หวังดีต่อชาติบ้านเมือง ฤกษ์ในวันนี้ เหมาะกับการเปิดร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ในวันนี้

วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2560 ห้ามประกอบการมงคลดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ เวลา 20.07 น.วันนี้ พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีธนู เวลา 18.46 น. เป็นระยะที่การค้าขายต่างๆ ยังทรงตัว ทำอะไรอย่าหวังผลก้อนใหญ่ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน เป็นระยะที่พึงระวังเรื่องอัคคีภัย เป็นระยะที่มีเกณฑ์ที่จะเกิดมลพิษทางอากาศจากเกิดไฟป่าได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นระยะที่สภาพอากาศปรวนแปร พึงระวังภัยจากลม

วันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา 13.27 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 19.16 น. วันนี้ กาลพิเศษเป็นวันสตรีสากล เป็นระยะที่การทำสัญญาที่สำคัญพึงใส่ใจในรายละเอียด เพื่อป้องกันความผิดพลาด เป็นระยะที่เรื่องผลประโยชน์อย่าไว้วางใจใครง่ายๆ รวมถึงการซื้อขายพึงระวังการของปลอมปน หรือนำของปลอมมาหลอกขายฤกษ์ในวันนี้ ในช่วงเช้าเหมาะกับการเททองหล่อพระ หรือการตั้งสัจวาจาในการลดละเลิกสิ่งไม่ดี ในช่วงบ่ายสามารถประกอบการมงคลได้สารพัด แต่พึงให้ผู้มีเกียรติมีบารมีมีส่วนร่วม สามารถนำรถใหม่ออกจากอู่ได้ ยกเว้นคนที่เกิดวันเสาร์ สีที่เป็นมงคลวันคือ สีขาว สีเทา สีฟ้าหรือน้ำเงิน สีที่ไม่เป็นมงคลวันคือสีชมพู ตั้งหน้ารถไปทางทิศตะวันออกแขวนพวงมาลัยชายสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน สามพวงที่กระจกหน้ารถก่อนออกรถให้บีบแตรสามครั้ง แล้วว่าคาถาดังนี้ “พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด”

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 18.42 น.วันนี้ เป็นระยะที่มีข่าวลือข่าวลวงเกิดขึ้นมาก ล้วนเป็นข่าวที่ไม่เป็นมงคลเป็นระยะที่การซื้อขายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ยังคงไม่พัฒนาขึ้นเป็นระยะที่การออกคำสั่งต่างๆ ของผู้ใหญ่นายงานควรชัดเจนเพื่อจะได้ปฏิบัติได้ถูกต้อง ฤกษ์ในวันนี้ สามารถประกอบการมงคลได้สารพัด แต่พึงให้ผู้มีเกียรติมีบารมีมีส่วนร่วม วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 ห้ามประกอบการมงคลดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.29 น.และยกเข้าราศีสิงห์ในวันเดียวกัน วันนี้ ดาวพุธยกเข้าราศีมีน เวลา 03.56 น. (คืนวันนี้) เป็นรอบวันที่ควรทำงานไปตามปกติ การเจรจา การตกลงลงนามในเอกสารสัญญา ควรทำในวันอื่นจะดีกว่า เป็นรอบวันที่ไม่ควรไปกู้หนี้หรือหยิบยืมเงินกับใคร รวมถึงไม่ควรไปทวงหนี้ทวงสินด้วยสภาวะต่างๆ ไม่ราบรื่นโดยง่าย

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 18.38 น. วันนี้ห้ามอุปสมบท เป็นรอบวันที่คนส่วนใหญ่มีความคิดอ่านอยู่ในภาวะที่ไม่แจ่มใส มีเรื่องให้วิตกกังวลใจ เป็นรอบวันที่พึงระวังในการรับปากรับคำ คิดให้ดีก่อนเป็นดี วันนี้ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่

 

พยากรณ์ในรอบสัปดาห์ วันที่ 5-11 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเงิน เรื่องเงินเรื่องทองอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ การงาน การพูดการเจรจายังไม่ให้ผลดี ความรักมีสัมพันธภาพที่มีตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเงิน หาได้ใช้เร็ว การงานเรื่องการใช้คำพูดควรให้รัดกุมเข้าใจ เรื่องเอกสารสัญญารอบคอบเข้าไว้ ความรัก มีสัมพันธภาพที่พอใช้ได้ พึงระวังมือที่สาม สุขภาพ อย่าห่างหมอห่างยา

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงิน พึงอย่าใช้จ่ายเกินความจำเป็น ควรจัดระเบียบการใช้จ่ายให้ดี การงาน อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น
มีความกระตือรือร้นดี ความรัก มีสัมพันธภาพไม่แจ่มใส สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงิน เรื่องผลประโยชน์อย่าไว้ใจใครการงาน ควรทำงานไปตามปกติจะดีกว่า การเจรจา การทำสัญญาพึงระวังเป็นพิเศษ ความรัก มีสัมพันธภาพที่มีสุขบ้างทุกข์บ้างสุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงิน หาได้ใช้ดี มีคนเกื้อหนุน การงาน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ พึงอย่าขัดผู้ใหญ่ ทำอะไรควรละเอียดเข้าไว้อย่าเร่งร้อน ความรัก มีสัมพันธภาพที่ตกลงปลงใจกันได้ สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงิน หาได้ใช้คล่อง การงาน ในปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ที่ติดขัด อย่าเอาแต่ตนเองเป็นใหญ่ พึงรับฟังคนอื่นบ้างจะดี ความรัก มีสัมพันธภาพที่แจ่มใส สุขภาพ พอใช้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงิน หาได้ใช้มาก มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับบุตรบริวาร การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ สามารถทำไปได้เรื่อยๆ พึงดูแลบริวารให้ดี ความรัก พึงระวังโทสะ ความหงุดหงิดจะทำให้ทุกข์ใจ สุขภาพ พอใช้

 

อ.บุณย์มงคล 099-5951469

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved