ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

4 มี.ค. 2560 09:42 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย  (Ace of Cups) วันนี้ความรักได้เฮเมื่อคนรักหายงอนหลังจากงอนง้อมาหลายวัน ครอบครัวดูอบอุ่น เงินทองเดินสะพัดคล่องมือขึ้น ทำให้ชีวิตหายเครียด งานส่วนตัวเดินหน้าเจรจาสำเร็จ ส่วนที่กินเงินเดือนงานลุล่วงเสียที ทำบุญทำทานเสริมดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) วันนี้มีความสุขเพราะปัญหาในครอบครัวแก้ไขได้ ทำให้สุขสดชื่นเสียที เงินทองเดินสะพัด มีลาาภลอยเล็กน้อยจากเพื่อนสนิท งานเดินหน้าเพื่อนร่วมงานช่วยกันดี ส่วนที่ค้าขายเงินทองเข้ามือเพราะมีลูกค้ามากกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of pentacles) วันนี้มีลาภลอยก้อนโต เงินทองเดินสะพัด ความรักมีปัญหาจากคำพูดของคนอื่น งานประจำเป็นไปตามเป้าที่ได้รับมอบหมาย งานส่วนตัวไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (T้hree of Cups) วันนี้ความรักสดใส และคนที่แอบลุ้นใครเขามีท่าทีตอบรับ และที่อยู่เป็นครอบครัวมีเรื่องดีๆ เข้ามา เงินทองไม่ติดขัด คล่องมือมากขึ้น การเสี่ยงพอได้แต่อย่าโลภมากเกิน งานไปได้ดี ค้าขายก้าวหน้า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) วันนี้มีปัญหากับคนรักเหตุเพราะปัญฆารักสามเส้า ต้องรีบเคลียร์ก่อนที่จะบานปลาย เงินทองสิ่งที่หวังได้ไม่เต็มร้อย คงต้องทำใจ งานเรื่อยๆเฉื่อยแฉะไปนิด ธุรกิจเจรจามีปัญหา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้มีความสุขคนรักเข้าใจในตัวเรา ทำให้ชีวิตดูสดใสมีความสุข เงินทองมีเข้ามาหลายทางไม่ขาดมือ งานก้าวหน้าสมหวัง ธุรกิจส่วนตัวมีคนช่วยให้รุ่งเรือง ควรทำบุญทำทานด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิต

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้งานเดินหน้าตามที่ลุ้นไว้ การเจราดีมีลู่ทางสำเร็จ ค้าขายดีมีกำไรตามเป้าหมาย   ความรักเริ่มดีขึ้น ทำให้หายเครียด เงินทองแม้เข้ามาไม่มาก แต่ก็ไม่ขัดสน ส่วนโชคลาภไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
ดูดวงเป็นการส่วนตัวกับอาจารย์.กิติคุณ พลวัน
สามารถสอบถามรายละเอียดได้โทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved