ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

5 มี.ค. 2560 06:00 น.

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5-11 มีนาคม60

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups) คุณจะเครียดทุกข์หนักกับความรักเหตุเพราะมีมือที่สามเข้าปั่นป่วนจนมีปากเสียงกับคนรักอย่างบ่อยครั้ง ส่วนการเงินพอมีเข้ามา แต่ภาษีสังคมค่อนข้างหนัก อีกทั้งเราใช้จ่ายเงินเกินตัว ด้านการงานสำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว เริ่มคิดจับงานใหญ่ ทางที่ดีควรรอจังหวะให้ดีกว่านี้ ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนปัญหาส่วนตัว จะเป็นที่นินทาของชาวบ้าน ดังนั้นควรไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานเสริมดวงบารมีให้ชีวิตมั่นคงขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะโล่งใจเมื่องานที่ได้รับมอบหมายทำได้สำเร็จตามเวลา ส่วนคนที่ลุ้นตำแหน่งที่สูงขึ้นจะได้รับข่าวดี และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดี เดินหน้าเกินเป้าที่ตั้งไว้ ด้านการเงินอย่าคาดหวังมากนักกับการเสี่ยง เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ส่วนความรักช่วงนี้จะมีปัญหา เหตุเพราะเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวกัน ดังนั้นควรรู้จักปรับเวลาให้ลงตัว ควรบูชาหลวงพ่อโสธร เสริมชะตาชีวิตเราให้มั่นคง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot ) คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปดูงานที่ผลงานโดดเด่นโดยเฉพาะคนที่ทำงานกับเจ้านายต่างชาติ ทำให้คนอื่นหมั่นไส้เอาเต็มที่ และคนค้าขายกิจการรุดหน้า ไปได้ดีดังแผนที่วางไว้ ด้านการเงินจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ  ทำให้เงินทองที่ติดขัด เริ่มสะพัดคล่องมือ ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดคิด แต่การคบหาจงอย่าวู่วาม ส่วนคนที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะเคลียร์ใจกันได้เสียที ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทานกับเด็กและคนด้อยโอกาส จะส่งเสริมดวงให้มีโชคลาภและมีความสุขอย่างยั่งยืน

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) คุณจะทำงานอย่างตั้งใจผลงานออกมาดี ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจและมีความสุข และคนที่มีธุรกิจเป็นของตนเองกิจการจะประสบความสำเร็จไปได้ดี ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนรัก ทำให้เงินทองคล่องมือ และคนที่ให้ใครหยิบยืมเงินไป จะได้กลับคืน ด้านความรักคนที่โดดเดี่ยวมานาน จะมีคนเข้ามาตรงสเปกที่ตั้งไว้ ทำให้ชีวิตดูสดใสขึ้นกว่าเดิม

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะเจรจาการงานได้สำเร็จจนเจ้านายสุดปลื้ม ทำให้คนอื่นหมั่นไส้เพราะเกินหน้าเกินตาเขา และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการไปได้เกินเป้าที่ตั้งไว้ ด้านการเงินสะพัดคล่องมือ ได้เงินมาอย่างไม่คาดคิด และคนที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามา เมื่อมีโชคแล้ว ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานบ้าง ด้านความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังจะมีปัญหาน่าปวดหัวตามมา ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงให้ราบรื่นตลอดไป

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) คุณจะมีความสุขกับงานที่ได้รับมอบหมาย เพราะเราทำออกมาได้ดีเกินลุ้น ส่วนคนค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น ด้านความรักจะพบรักถูกใจ การคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข ส่วนคนที่หากันมานานจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ด้านการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อน แต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ส่วนที่หวังการเสี่ยงถ้าไม่โลภมาก พอได้เงินเข้ามาใช้ และช่วงนี้ควรหาโอกาสปล่อยปลาและหอยขม เป็นการเสริมดวง

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) คุณจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดี ด้านการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน ส่วนการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา สุขภาพช่วงนี้อาจมีปัญหาเหตุเพราะพักผ่อนไม่พอเพียง ควรปรับกิจวัตรประจำวันด่วนก่อนจะแย่ไป

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) คุณจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรัก เพราะเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อนชวนให้ปวดหัว ส่วนที่ลุ้นชอบใครอยู่ โอกาสดีมาเยือนแล้ว การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังคำพูด จะมีคนไปบิดเบือนทำให้เรามีปัญหาในวงงาน และที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่ง เข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนใครที่เคยล้มเหลวด้านการค้า อย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง ด้านการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำบุญทำทานเติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ ด้านการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง และสำหรับคนที่ทำงานกินเงินเดือน ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย ส่วนความรักแม้จะไปได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรหมั่นทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมดวงความรัก

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่จักรพรรดิ (The  Emperor) คุณที่มองหางานใหม่จะมีผู้ใหญ่ฝากฝังงานให้ทำ เป็นงานที่มีผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม และที่มีกิจการเป็นของตนเองไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น ด้านการเงินเข้ามามาก แต่ก็ควรรู้จักใช้ เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ส่วนที่หวังการเสี่ยงพอได้อยู่แต่ไม่คุ้มกับการลงทุนไป ด้านความรักคุณคนโสดจะได้พบรักกับคนต่างแดน สูงวัยกว่า และที่อยู่กินเป็นครอบครัวแล้วมีปัญหากัน จะกลับมาคืนดีกันโดยเหตุบังเอิญ

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะสมหวังผลงานดีทำให้เจ้านายไว้วางใจมากขึ้น และที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง ด้านการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ส่วนความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า ส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญปล่อยปลาไหล 9 ตัว เพื่อเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) คุณจะทำงานดีกว่าที่ผ่านมา ทำให้ไม่กดดันดังอาทิตย์ที่ผ่านมาเพราะเจ้านายเริ่มยอมรับในตัวเรา และคนที่ทำงานอิสระจะค้าขายได้ดีเกินเป้าหมายเสียอีก และที่มองหางานใหม่จะได้งานผลตอบแทนสูง ด้านความรักคนที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนที่ใช่ ส่วนที่อยู่กินมานานบุตรลูกหลานจะเป็นโซ่ทองคล้องใจด้านการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ส่วนที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน เล่นเอาดีใจสุดๆ

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-4629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved