ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

6 มี.ค. 2560 02:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 6 - 12 มีนาคม 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หลายเรื่องที่เข้ามาไม่ควรใส่ใจกับทุกเรื่อง บางเรื่องไม่เกิดประโยชน์ที่จะคิดและทำร้ายความรู้สึกตนเองอีกด้วย การเงินดีแต่ก็อาจเสียหายได้จากคนรู้จักบางคน การลงทุนในตลาดทุนความเชื่อมั่นในสิ่งที่คิดช่วยให้สร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานมีโอกาสได้ทำงานสำคัญจึงต้องมีความพร้อมอยู่ตลอดไม่เช่นนั้นอาจเสียโอกาสไปโดยไม่รู้ตัว ความรักอย่าให้อารมณ์นำพาให้ขาดสติจะเสียคนรักไปง่ายๆ สุขภาพดีแต่อย่าประมาทกับบางโรคที่ไม่เคยเป็นควรตรวจเช็คร่างกายเป็นประจำโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับหลอดเลือด

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สิ่งที่ได้เริ่มต้นในช่วงนี้ถือเป็นเวลาที่ดีที่จะนำความก้าวหน้ามาสู่ท่านในอนาคตได้อีกด้านหนึ่ง การเงินดีขึ้นตามลำดับและที่ทำเรื่องกู้อยู่ก็จะได้รับข่าวดี การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ดีในช่วงกลางสัปดาห์ งานหากได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ถือเป็นโอกาสที่ดีสร้างความเปลี่ยนแปลงบางอย่างให้ท่านตามมา ความรักต้องสื่อสารกันให้มากขึ้นด้วยเหตุผลจะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ที่ห่างเหินกันในช่วงนี้ สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้ความเร็วและความประมาท

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับญาติผู้ใหญ่บางคนที่ไม่ได้พบมานาน เพราะมีบางอย่างที่ท่านควรรับรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนล่วงหน้า การเงินดีตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แต่ก็ต้องระวังการรั่วไหลจากความไม่รอบคอบของตนเอง การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลที่ดีเข้ามาหากนำมาใช้จะสร้างผลกำไรได้ดี งานต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้จะยิ่งทำให้ท่านได้รับสิ่งดีๆ กับงานที่ทำอยู่ ความรักดูเหมือนจะต้องเริ่มต้นใหม่บางเรื่องกับคนรักแต่ก็ทำให้ดีได้ถ้าเปิดใจให้กว้าง สุขภาพต้องทำบางอย่างตามแพทย์แนะนำจะส่งผลให้สุขภาพในส่วนที่ไม่สมบูรณ์กลับดีได้เหมือนเดิม

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

งานสังคมต่างๆ ที่เข้าร่วมจะทำให้ท่านได้สายสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดี โดยเฉพาะกับเพื่อนเก่าซึ่งไม่ได้พบมานาน การเงินมีโอกาสได้ทรัพย์มรดกคืนจากคนบางคน ส่วนรายได้ประจำมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องส่วนที่ทำเรื่องกู้เอาไว้ได้รับการอนุมัติแต่อาจไม่เต็มตามจำนวน การลงทุนในตลาดทุนด้วยการตัดสินใจที่รอบคอบและรวดเร็วทำให้ท่านได้รับผลกำไรอย่างดีตามมา งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากคิดจะทำอะไรก็ให้รีบทำในช่วงนี้จะได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายความรักกำลังจะได้ข่าวดีสำหรับท่านที่ยังไม่มีบุตรธิดากับเรื่องที่รอมานาน สุขภาพดีแต่ต้องระวังข้อเท้าจะเจ็บจากความเร่งรีบ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านที่มีแผนเดินทางไปต่างประเทศ หากพยายามหาเวลาและจัดสรรเรื่องต่างๆ ให้ลงตัวก็มีโอกาสเดินทางในไม่ช้านี้แน่นอน แต่ต้องเริ่มเตรียมการตั้งแต่ตอนนี้ การเงินได้รับอนุมัติในส่วนที่ต้องการเพิ่มหากเจรจาด้วยตนเองทำให้สภาพคล่องต่างๆ ดีขึ้นมาก การลงทุนในตลาดทุนแผนที่เตรียมเอาไว้ควรปรึกษากับเพื่อนที่ไว้ใจได้จะยิ่งส่งผลดีต่อการลงทุน งานหากพบสิ่งผิดปรกติในบางขั้นตอนควรตรวจเช็คให้ละเอียดผลงานจะออกมาสมบูรณ์ ความรักได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่แล้วให้ทำตามสัญญาอย่างเคร่งครัดก็จะราบรื่นไปตลอด สุขภาพอาการปวดท้องโดยไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนจะได้ยาและการรักษาที่ดีทำให้หายได้ในเร็ววัน

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การกระทำบางอย่างที่ขัดกับความรู้สึกก็อย่าทำหากเห็นว่าจะส่งผลเสียต่อผู้อื่น ความเกรงใจไม่ช่วยให้ท่านพ้นจากความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำการเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทางทั้งจากงานหลักและอาชีพเสริม การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักกระจายความเสี่ยงให้มากกว่าเดิมก็จะรักษาผลกำไรเอาไว้ได้ งานการเจรจากับฝ่ายต่างๆ ตลอดจนคู่สัญญาจะได้ข้อสรุปที่น่าพอใจด้วยกันทุกฝ่าย ความรักใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จะช่วยรักษาความรักให้ยืนนานต่อไป สุขภาพแม้ได้ยาดีมาแต่ขาดความสม่ำเสมอก็ไม่เกิดประโยชน์

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ช่วงนี้สิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอาจต้องเข้ามารับผิดชอบแทนคนอื่นโดยไม่รู้ตัวเพราะความมีน้ำใจที่มีให้คนบางคนมากเกินไป การเงินดีได้เข้ามาทั้งในส่วนฐานรายได้เดิมและส่วนใหม่ แต่ต้องทำใจกับการเก็บออมไม่อยู่ การลงทุนในตลาดทุนต้องดูปัจจัยภายนอกประเทศให้มากขึ้นจะช่วยให้ตัดสินใจได้เหมาะสมงานหากต้องพูดในที่ประชุมหรือกับคนหมู่มากตรวจสอบเนื้อหาให้ดีไม่เช่นนั้นจะตกหล่นในเนื้อหาสำคัญได้ความรักคนรักอยากมีเวลาเป็นส่วนตัวกับท่านเพื่อมอบบางอย่างให้ สุขภาพระวังจะเจ็บบริเวณเท้าจากการเดินผิดจังหวะ

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ศัตรูจะกลายเป็นมิตรได้จากการที่ท่านแสดงความเป็นตัวของตัวเอง และยึดมั่นในหลักการอย่างเคร่งครัด การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นแต่ก็มีบางส่วนที่ยังใช้ไม่ได้เต็มที่ต้องรออีกระยะ การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ทั้งในระยะสั้นและยาวจากการตัดสินใจที่รวดเร็ว งานกำลังก้าวหน้าไปด้วยดีจากการจัดระบบต่างๆ ได้ลงตัวชัดเจน ความรักมีข่าวดีให้ท่านและคนรักได้ดีใจกับสิ่งที่รอคอยมานานโดยเฉพาะท่านที่ยังไม่มีบุตรธิดาสมหวังแน่นอน สุขภาพดีแต่ต้องระวังโรคเก่าที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหารจะกลับมาจากเงื่อนไขเดิม

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ท่านจะได้พบกับคนบางคนซึ่งจะนำสิ่งที่ดีบางอย่างมาบอกท่าน และควรหาเวลาทำให้เร็วที่สุดจะให้ผลในทันที การเงินดีได้เข้ามาเพิ่มจากแหล่งใหม่ๆแต่ก็มีรายจ่ายเฉพาะหน้าที่ไม่อยู่ในแผนจำนวนมากการลงทุนในตลาดทุนได้คำแนะนำที่ดีควรนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ช่วยท่านทำกำไรได้ งานมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับหน้าที่บางส่วนซึ่งอาจไม่ถูกใจท่านบ้างแต่ก็จะปรับตัวได้ในไม่ช้า ความรักให้เวลากับเรื่องที่คนรักร้องขอได้แล้วก่อนที่จะแก้ไขอะไรไม่ได้ สุขภาพระวังจะลื่นล้มในพื้นที่เปียกหรือมีของเหลวหกอยู่

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้มีคนเข้ามาให้ท่านช่วยเหลือบ่อยครั้งซึ่งหากท่านทำได้ก็ไม่ควรปฏิเสธเพราะความช่วยเหลือที่ท่านให้ช่วยให้หลายชีวิตดีขึ้น การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายของบางอย่างที่มีมูลค่าสูงออกไปการลงทุนในตลาดทุนความไม่ลังเลและเด็ดขาดในการตัดสินใจจะทำให้ท่านได้ผลกำไรเข้ามาจำนวนมากงานผลงานที่เกิดขึ้นในเวลานี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้ท่านได้อย่างมากอีกทั้งยังเป็นเหตุผลในการที่ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนท่านได้เต็มที่ ความรักหลีกเลี่ยงอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามบางคนเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้มีข่าวลือเข้ามาก็อย่าไปใส่ใจทำให้ไม่สบายใจและเสียเวลา จะค่อยๆ คลี่คลายไปด้วยตัวมันเองโดยไม่ต้องทำอะไร การเงินส่วนที่ควรได้หลักไม่เป็นอย่างที่ตกลงกันไว้แต่ก็มีจากส่วนอื่นเข้ามาช่วยทำให้ไม่เกิดปัญหา การลงทุนในตลาดทุนให้ความสนใจในกลุ่มนำเข้าส่งออกบ้างเป็นโอกาสที่ดีในการทำกำไร งานสิ่งที่ติดขัดอยู่จะได้รับการแก้ไขหากนำไปปรึกษากับเพื่อนสนิทบางคน ความรักแม้ไม่เป็นอย่างที่ต้องการในหลายเรื่องแต่ก็มีสิ่งที่คนรักทำให้ท่านประทับใจอยู่บ่อยๆ สุขภาพระวังจะเจ็บข้อเท้าจากความไม่รอบคอบเกิดการสะดุดสิ่งของบางอย่าง

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ควรไปพบผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือและปรารถนาดีกับท่านมาตลอด เพราะจะมีคำเตือนดีๆ ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์เวลานี้ให้ท่านได้นำกลับไปใช้การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและชัดเจนมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาดีจากส่วนที่ท่านลงทุนเอาไว้ก่อนหน้านี้ งานได้รับมอบหมายงานเพิ่มมากขึ้นต้องจัดสรรเวลาให้ดีไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ความรักหาเวลาไปพักผ่อนตามลำพังกับคนรักบ้างสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับคืนมาสุขภาพโรคบางอย่างที่อยู่กับท่านมานานอาจหายขาดได้จากการปฏิบัติตามแพทย์อย่างเข้มงวด

คติคำคมประจำสัปดาห์
“ให้เวลากับสิ่งดีๆ ก็จะมีสิ่งดีๆ ตามมา”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved