ดวงชะตา
ข่าว จาก 100

6 มี.ค. 2560 11:14 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้ทำงานอย่างสบายใจ เพราะงานผ่านเกณฑ์ และคนที่เริ่มต้นงานใหม่ไปได้ดีมีความสุข งานส่วนตัวเดินหน้ากิจการดีวันดีคืน เงินทองเริ่มมีเข้ามา แต่อย่าใช้จ่ายเกินตัว ความรักมีปัญหาเริ่มปรับความเข้าใจกันได้ในวันนี้

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of wands) วันนี้การค้าขายเดินหน้า มีลูกค้ามากขึ้นกิจการเดินหน้า เงินทองพอได้แต่โชคลาภไม่เด่น ต้องระวังอย่าโลภมาก ความรักคนโสดจะพบรักในวงงาน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) วันนี้จะสะสางปัญหาที่มีกับคนรักได้ลงตัว เงินทองแม้ไม่มีก้อนใหญ่ แต่ก็มีหมุนพอใช้ งานส่วนตัวเดินหน้าเพราะโชคช่วย ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานเข้าตาคนเป็นเจ้านาย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานเดินหน้าเจรจาสำเร็จ ส่วนคนที่กินเงินเดือน ผลงานเด่นไม่เป็นรองใคร ความรักดีมีความเข้าจกันมากขึ้น คนที่บาดหมางจะกลับมาคืนดีกัน เงินทองได้มาแต่ก็เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีเข้ามาหลายทาง ทำให้หายเครียดเสียที งานส่วนตัวเดินหน้าเข้าเป้าที่ลุ้นไว้ ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือน ผลงานเด่นแต่มีความขัดแย้งกับคนอื่น ความรักให้ระวังเวลาและนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ในบางเรื่อง จะทำให้มีปากเสียงกันในวันนี้

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) วันนี้ธุรกิจส่วนตัวไปได้ดี มีลูกค้าหนาตาขึ้น งานประจำมีผลงานดีน่าพึงพอใจ เงินทองคล่องมือมีใช้ไม่ติดขัด แต่จะมีคนมาเบียดเบียน ความรักดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องการนัดหมายจะทำให้มีงอนกันบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) วันนี้เครียดจัดมีปัญหางานเข้ามาสุมหัว เเถมเพื่อนร่วมงานคอยจ้องแทงข้างหลัง กิจการส่วนตัวแม้ได้งานแต่มีเรื่องน่าปวดหัวเข้ามา เงินทองเรื่องหนี้สินต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นจะมีเรื่องเสียหาย ความรักมีปัญหาเหตุเพราะอารมณ์ของคนเองไม่คงที่

..............................................................................................................

สำหรับท่านที่ต้องการดูดวงกับอาจารย์กิติคุณ พลวัน  เป็นการส่วนตัว
สามารถสอบถามรายละเอียดได้ โทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved